Âm Nhạc

Âm Nhạc

Món quà đặc biệt mà Hiền Thục dành tặng cho Mỹ Tâm...

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tình bạn của Hiền Thục và Mỹ Tâm khiến không ít khán giả ngưỡng mộ!

Vốn là những người bạn thân của nhau hơn mấy chục năm, Hiền Thục và Mỹ Tâm dẫu ít nhắc đến nhau trước truyền thông, nhưng đôi khi khán giả lại bắt gặp được những khoảnh khắc rất đỗi ngọt ngào mà cả hai người bạn dành cho nhau.

Mới đây, khi xuất hiện biểu diễn tại một đêm nhạc ở Đà Lạt, Hiền Thục không chỉ trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Mà nữ ca sĩ còn tình cảm hơn cả khi gửi tặng đến Mỹ Tâm một ca khúc nhằm khẳng định mối quan hệ bền chặt của cả hai nữ ca sĩ đình đám.

Theo đó, Hiền Thục tâm tình với khán giả: "Có bạn với Tâm đó, cái xong tag Tâm vào. Hát cái này, Thục tặng cho Tâm. Thục vẫn nhớ cái vòng tay của Tâm tặng lúc Thục bị thất tình á!. Tâm đã ôm và nói là: "Mời đi ăn....bún vịt". 

Sau khi nói xong, Hiền Thục liền cất giọng hát lên và thể hiện những giai điệu quen thuộc trong ca khúc Vậy cũng vui - một bài hát của Mỹ Tâm. Giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của chủ nhân hit Nhật kí của mẹ cất lên khiến khán giả không khỏi mê mẩn và thừa nhận rằng dù Mỹ Tâm là người thể hiện rất thành công bài hát này, nhưng Hiền Thục hát ca khúc này cũng rất hợp với giọng hát của nữ ca sĩ.

Món quà âm nhạc mà Hiền Thục dành tặng cho Mỹ Tâm khiến không ít người ngưỡng mộ trước tình bạn của hai nữ ca sĩ. Mỹ Tâm và Hiền Thục từng là sinh viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM.

Sau khi tốt nghiệp, cả hai đều trở thành những ca sĩ được yêu thích nhất trong làng nhạc trẻ Việt Nam. Trước đó, khi nói về mối quan hệ đặc biệt với Mỹ Tâm, Hiền Thục rất xúc động. Hai người thân thiết đến mức khi nhắc về Mỹ Tâm, Hiền Thục vẫn gọi là "nó". Trong mắt Hiền Thục, Mỹ Tâm là người bạn cực kỳ tốt và đáng tin tưởng. Khi có bí mật gì cần giữ kín, Hiền Thục chỉ có thể chia sẻ với Mỹ Tâm. "Lần tôi đau buồn nhất, Mỹ Tâm đã ôm chặt tôi để an ủi. Tôi nghĩ, mình chỉ cần một người bạn như vậy thôi".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hiền Thục và Mỹ Tâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN