Âm Nhạc

Hiền Thục giữ vững đẳng cấp 'không tuổi' trong MV Giáng sinh kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường

Di Lâm
Chia sẻ

Hiền Thục mong muốn có thể mang đến sự vui vẻ, lạc quan cho mọi người sau một năm đầy biến động.

Sự trở lại bất ngờ của nữ ca sĩ Hiền Thục qua ca khúc Đêm giáng sinh an lành do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác đã khiến người hâm mộ dòng nhạc lễ hội tiếp thêm sức mạnh về tinh thần sau một năm đầy biến cố để bước sang năm mới nhiều niềm vui và thành công.

Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ: "Hòa cùng không khí mừng lễ Tạ ơn - Giáng sinh, Hiền Thục nhận được lời mời từ nhạc sĩ Phúc Trường với ca khúc Đêm giáng sinh an lành khiến Hiền Thục rất vui. Sau khi nghe demo ca khúc, mọi người bắt tay vào thực hiện ngay trong thời gian nhanh nhất. Ca từ của nhạc sĩ Phúc Trường khiến Hiền Thục cảm nhận nguồn năng lượng tràn đầy để đón chào một năm mới. Hiền Thục tin rằng người nghe nhạc cũng sẽ đồng cảm với mình".

Hiền Thục giữ vững đẳng cấp 'không tuổi' trong MV Giáng sinh kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường Ảnh 1
Hiền Thục giữ vững đẳng cấp 'không tuổi' trong MV Giáng sinh kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường Ảnh 2

Toàn bộ hình ảnh của ca khúc được lấy cảm hứng từ không khí Giáng sinh tràn ngập trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiền Thục mong muốn dùng tiếng hát của mình để chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng. Sự trẻ trung, sôi nổi của nữ ca sĩ đã góp một phần rất lớn để mang đến tinh thần vui tươi của bài hát truyền tải đến người xem.

Hiền Thục giữ vững đẳng cấp 'không tuổi' trong MV Giáng sinh kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường Ảnh 3
Hiền Thục giữ vững đẳng cấp 'không tuổi' trong MV Giáng sinh kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường Ảnh 4

Đêm giáng sinh an lành là một ca khúc với giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. Nhạc sĩ Phúc Trường và ca sĩ Hiền Thục mong rằng những giai điệu của bài hát này sẽ chạm đến được những trái tim đồng điệu.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất