Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau ồn ào cạch mặt nhau nhiều năm, Hiền Hồ vẫn giữ nguyên sự quan tâm cho Tóc Tiên

Minh Quân
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa Hiền Hồ và Tóc Tiên vẫn là câu chuyện nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Cuối năm 2017, Hiền Hồ tham gia chương trình Giọng hát Việt - The Voice và vào đội của Tóc Tiên. Với sự hỗ trợ đắc lực từ vị huấn luyện viên này, Hiền Hồ đã thuận lợi giành chức Á quân. Sau khi The Voice kết thúc không lâu, Hiền Hồ - Tóc Tiên lại nảy sinh mâu thuẫn.

Không lâu sau đó, Hiền Hồ cũng đã có chia sẻ trên truyền thông và xác nhận về mối quan hệ sứt mẻ với Tóc Tiên. Thời điểm đó, nguyên nhân được đồn đoán khiến cho Tóc Tiên "cạch mặt" Hiền Hồ chính là việc học trò có quan hệ tình cảm với nam ca sĩ SOOBIN.

Thời gian gần đây, sau khi Hiền Hồ mở lại mạng xã hội hậu ồn ào tình ái với đại gia U60 Hồ Nhân, netizen tiếp tục xôn xao về mối quan hệ của nữ ca sĩ với Tóc Tiên.

Cụ thể, trong danh sách theo dõi của Hiền Hồ trên Instagram vẫn còn sự xuất hiện của Tóc Tiên. Có thể thấy được sau nhiều năm, Hiền Hồ vẫn giữ sự quan tâm đặc biệt cho người HLV cũ của mình tại chương trình The Voice năm nào.

Trước đó, ngày 19/4, Hiền Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên sau scandal yêu đương liên quan đến một vị đại gia U60. Trong chia sẻ trên mạng xã hội, cô nhận lỗi và giải thích về sự im lặng trong thời gian dài sau khi vụ bê bối xảy ra vào tháng 3 vừa qua.

Hiền Hồ cũng cho biết sẽ nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. Nữ cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Đồng thời, thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được, và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN