Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày'

Minh Quân
Chia sẻ

Khán giả vẫn không ngừng chỉ trích sự trở lại của Hiền Hồ.

Sau gần nửa năm ở ẩn vì ồn ào tình ái với CEO Hồ Nhân, Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí bằng một đêm nhạc được diễn ra riêng tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 1

Trên sân khấu đêm nhạc, khi chia sẻ về sự trở lại lần này Hiền Hồ đã không giấu được cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào suýt khóc trong phút chốc, sau đó lấy lại bình tĩnh để chia sẻ tiếp. Hiền Hồ cho biết suốt mấy tháng qua, mình liên tục bị mất ngủ nên lần trở lại này rất hồi hộp. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã đến nghe đêm nhạc của mình sau ồn ào vừa qua.

Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 2

Sau một thời gian diễn ra đêm nhạc, Hiền Hồ mới đây cũng đã lần lượt đăng tải các phần trình diễn của mình lên kênh Youtube cá nhân. Tuy nhiên, hành động này của Hiền Hồ đã nhận về nhiều sự chỉ trích từ khán giả như "ngoan cố", "mặt dày", "không thể chấp nhận",...

Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 3
Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 3
Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 4
Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 5

Thời gian qua, dù liên tục bị khán giả chỉ trích, phản đối việc đi hát trở lại nhưng Hiền Hồ vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh chạy show ca hát. Hành động của nữ ca sĩ bị nhiều người cho rằng không tôn trọng khán giả cũng như ngoan cố đến mức khó chấp nhận.

Ngoài việc tổ chức đêm nhạc, Hiền Hồ vẫn chưa có thêm chia sẻ nào về hoạt động âm nhạc sắp tới. Tuy nhiên với lực lượng anti-fan hùng mạnh, con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Hiền Hồ tiếp tục có động thái khiến khán giả phẫn nộ: 'Đồ mặt dày' Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN