Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hiền Hồ chính thức xuất hiện trên sân khấu, đi hát trở lại sau ồn ào

Minh Quân
Chia sẻ

Đêm nhạc của Hiền Hồ được diễn ra riêng tư tại TP HCM.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi xuất hiện bài đăng tiết lộ về kế hoạch trở lại showbiz của Hiền Hồ sau ồn ào tình ái với đại gia U60. Cụ thể, bài đăng với nội dung tiết lộ nữ ca sĩ sẽ tổ chức một đêm nhạc vào tháng 9, là bước đệm cho việc comeback sau thời gian dài vắng bóng.

Hiền Hồ chính thức xuất hiện trên sân khấu, đi hát trở lại sau ồn ào Ảnh 1

Và đúng tối ngày 11/9, Hiền Hồ đã chính thức xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc tại một phòng trà ở TP HCM. Tuy nhiên, đây là đêm nhạc được tổ chức riêng tư, không bán vé và chỉ mời người quen đến tham dự.

Xuất hiện trên sân khấu, Hiền Hồ khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc hiện tại. Nữ ca sĩ trông có vẻ gầy gò, hốc hác hơn cũng như không tránh khỏi cảm xúc bối rối khi đi hát trở lại.

Hiền Hồ chính thức xuất hiện trên sân khấu, đi hát trở lại sau ồn ào Ảnh 2

Trong đêm nhạc, Hiền Hồ đã trình diễn lại những bản hit làm nên tên tuổi của mình. Có thể thấy được sau khoảng thời gian không xuất hiện nhiều trên các sân khấu, nhưng giọng hát của nữ ca sĩ vẫn vô cùng cảm xúc.

Hiền Hồ chính thức xuất hiện trên sân khấu, đi hát trở lại sau ồn ào Ảnh 3

Đêm nhạc lần này có thể sẽ là bước đệm cho những hoạt động âm nhạc sắp tới của Hiền Hồ để quay trở lại showbiz hậu ở ẩn vì ồn ào.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN