Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hiền Hồ chính thức có động thái hậu ồn ào 'anh em nương tựa'

Minh Quân
Chia sẻ

Phải chăng đây chính là động thái cho sự trở lại của Hiền Hồ?

Trước đó Hiền Hồ là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận sau loạt ảnh "anh em nương tựa" với đại gia U60. Hậu ồn ào, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng bức tâm thư duy nhất trên trang cá nhân và giữ im lặng suốt một thời gian dài sau đó.

Hiền Hồ chính thức có động thái hậu ồn ào 'anh em nương tựa' Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức có động thái tiếp theo hậu ồn ào anh em nương tựa. Cụ thể, kênh Youtube của Hiền Hồ đã đăng tải đoạn clip ghi lại sân khấu hát live của cô trong một đêm nhạc trước đó.

Nhiều người không khỏi tò mò trước hành động này của Hiền Hồ và đặt ra giả thiết về việc nữ ca sĩ đang chuẩn bị đi từng bước để trở lại showbiz?

Hiền Hồ chính thức có động thái hậu ồn ào 'anh em nương tựa' Ảnh 2

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền đoạn clip với nội dung Hiền Hồ đã sẵn sàng trở lại showbiz với ca khúc mới. Cụ thể, một người được cho là "dân trong ngành" đã tiết lộ về sự trở lại của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian ở ẩn vì ồn ào tình ái trước đó.

Thông tin cũng cho biết rất có thể Hiền Hồ sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc nhạc buồn vốn là thế mạnh của nữ ca sĩ. Liệu khả năng Hiền Hồ sẽ có cho mình bản hit tiếp theo sau Em ngày xưa khác rồi, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại,...

Hiền Hồ chính thức có động thái hậu ồn ào 'anh em nương tựa' Ảnh 3

Tuy nhiên, thông tin này cũng nhấn mạnh rằng người tiết lộ là một nhân vật nặc danh nên tính xác thực vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên thời gian gần đây, mạng xã hội cũng xuất hiện kha khá hình ảnh được cho là của Hiền Hồ được chụp bởi team qua đường.

Hiền Hồ chính thức có động thái hậu ồn ào 'anh em nương tựa' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN