Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời sau khi xem lại thành quả của mình và e-kip.

Chiều 25/11, Hiền Hồ đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chính thức công chiếu MV Gặp nhưng không ở lại - Sản phẩm được cho là đầu tư nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ. Tại buổi họp báo, bên cạnh những chia sẻ thú vị về dự án lần này thì Hiền Hồ cũng khiến nhiều người mủi lòng khi bật khóc nức nở, không nói nên lời sau khi xem lại thành quả của mình và e-kip.

MV Gặp nhưng không ở lại được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, với phần kịch bản do biên kịch Minh Châu đảm nhận. Trong dự án được Hiền Hồ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã chọn bối cảnh Đà Lạt xưa và xây dựng câu chuyện tình yêu hư cấu giữa một cô y tá (Hiền Hồ) và một anh chàng thợ săn (diễn viên Thừa Tuấn Anh).

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 1

Gặp nhưng không ở lại mở đầu bằng câu chuyện tình lãng mạn giữa cô y tá và anh chàng thợ săn. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cùng giải cứu một người dân bản địa (diễn viên Bun Mán Hwing) khỏi thú dữ và trao nhau món quà để hẹn ước ngày gặp lại. Nhưng sau đó, dù cô gái mỏi mắt chờ đợi được gặp lại người mình yêu thì anh chàng cũng không xuất hiện. Và biến cố của mối quan hệ bắt đầu kể từ khi cô tận mắt chứng kiến anh chàng thợ săn hẹn hò cùng một người con gái khác (diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên) trong nhà hàng. Thất vọng và tổn thương vì cảm thấy bị lừa dối, cô y tá quyết định vứt bỏ món quà - viên đá nhân duyên tượng trưng cho tình cảm của cả hai. 

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 2
Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 3
Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 4

Một năm sau, theo lời cầu cứu của người dân bản địa, cô y tá vào rừng sâu cứu chữa cho những người bị thương và bất ngờ gặp lại người mình yêu. Giữa hoàn cảnh hiểm nguy, cô không giấu nổi tình cảm, sự quan tâm dành cho anh thợ săn vẫn luôn đau đáu trong lòng bấy lâu nay. Tuy nhiên, cô lại ngỡ ngàng và thất vọng thêm lần nữa khi cầm trên tay tấm hình của vợ con anh chàng cùng lời nhắn: “Dù anh đang làm gì, dù anh đi tới đâu, xin đừng quên mẹ con em!”.

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 5
Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 6

Nhưng chính từ khoảnh khắc này, sự thật mà cô y tá không hề biết mới dần dần hiện ra qua ký ức của anh chàng. Thì ra cô gái tên Cát Tiên đã xen vào mối quan hệ này và cố tình có con với anh. Sau này, vì trách nhiệm với gia đình, anh chàng đã quyết định ở bên Cát Tiên và bất đắc dĩ phải diễn cảnh ngọt ngào trong nhà hàng để cô y tá có thể từ bỏ mối quan hệ.

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 7
Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 8

Ở lần thứ hai gặp lại cô y tá trong hoàn cảnh thương tích đầy mình, anh đã muốn giữ cô lại để giải thích mọi chuyện nhưng không kịp. MV Gặp nhưng không ở lại kết thúc bằng khoảnh khắc đầy tang thương khi cô y tá chết trong vụ nổ xe giữa rừng. 

Câu chuyện khép lại bằng sự hối hận, đau khổ của chàng thợ săn. Sau khi nhận ra cô y tá vẫn mang trên mình chiếc vòng cổ anh tặng năm nào, anh chàng càng thêm thấu hiểu việc đã mãi mãi bỏ lỡ một người thật lòng yêu thương mình.

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 9

Với thời lượng hơn 10 phút cùng một kịch bản khá nặng ký, MV Gặp nhưng không ở lại đã tạo ra nhiều đất diễn cho Hiền Hồ. Nữ ca sĩ hoàn toàn nhập tâm trong những cảnh đòi hỏi diễn xuất bùng nổ từ cảm xúc bi thương đến rơi nước mắt hay nỗi thất vọng cùng cực về người mình yêu. Hiền Hồ đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhân vật từ tâm lý đến cử chỉ, qua đó diễn tả trọn vẹn hình ảnh của một cô y tá sống ở thời kỳ xã hội cũ. Khi quay xong MV về nhà, Hiền Hồ mất tới 2 tuần sau đó mới thoát vai được vì ám ảnh với phân đoạn cuối cùng.

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 10

Mặc dù chi phí thực hiện MV Gặp nhưng không ở lại vượt mức dự toán ban đầu khá nhiều, nhưng Hiền Hồ và ê-kíp vẫn quyết định không chào tài trợ để giữ vững giá trị nội dung và mạch cảm xúc cho khán giả.

Hiền Hồ bật khóc nức nở, không nói nên lời tại họp báo ra mắt MV Gặp nhưng không ở lại Ảnh 11

Xem thêm: Hiền Hồ tự cách ly tại nhà vì ngồi chung chuyến bay với người nước ngoài dương tính Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Video

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN