Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Jisoo?

Mới đây, một sân khấu hát live của BLACKPINK bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nếu như Jisoo vẫn thường xuyên bị đánh giá mờ nhạt nhất BLACKPINK thì trong sân khấu này cô lại là người giật spotlight nhiều nhất vì giọng hát live... tệ.

Cụ thể, sau khi nghe Jisoo thể hiện line hát của mình, cộng đồng mạng quốc tế lẫn Việt Nam đều cảm thấy... khó thở, nhức đầu. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng YG cần suy nghĩ lại việc để Jisoo solo bởi giọng hát của cô nàng trong sân khấu này thật sự quá yếu và kém nổi bậ. Thậm chí, Rosé cũng bị "dính chưởng" vì hát cùng Jisoo trong clip này.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng thể trạng của Jisoo không tốt nên không thể hoàn hảo trong tất cả các sân khấu.

Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây Ảnh 1
Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây Ảnh 2
Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây Ảnh 3

Trước đó, hình ảnh của Jisoo trong concert thuộc tour diễn BORN PINK đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, trong một khoảnh khắc được chụp lại trên sân khấu, Jisoo đã để lộ vùng cổ bị nổi hạch khá to tướng.

Đây không phải lần đầu tiên Jisoo gặp tình trạng nổi hạch ở cổ. Vào đầu năm 2019, Jisoo từng một lần bị nổi hạch ở cổ trong đêm diễn và bây giờ tình trạng đó đã tái lại.

Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây Ảnh 4

Phó chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc - Lee Se Ra đã chia sẻ về tình trạng của Jisoo trong một buổi phỏng vấn. "Nhìn vào tình trạng của Jisoo, xác suất cô ấy mắc bệnh u nang biểu bì là 99.9%".

Bác sĩ dự đoán u nang của Jisoo là lành tính nhờ vào hình dạng của chúng. Tuy nhiên, dù là khối u lành tính nhưng nếu không được chăm sóc kỹ thì sẽ gây ra khó khăn trong quá trình điều trị, thậm chí để lại sẹo ở vùng cổ.

Bác sĩ Lee cũng khuyên Jisoo nếu gặp các triệu chứng như sốt, sụt cân thì phải đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Với sự theo dõi của bác sĩ thì khối u sẽ được xử lý ổn thỏa và kịp thời.

Hết Jennie và Lisa: Tới lượt Jisoo bị chỉ trích, Rosé cũng bị vạ lây Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN