Âm Nhạc

Dương Hoàng Yến khoe giọng trên máy bay, dân mạng phong luôn danh hiệu: 'Kẻ hủy diệt những chiếc loa'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù khoe giọng ở địa hình nào, giọng hát của Dương Hoàng Yến cũng đều "cân đẹp"!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Dương Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip ghi lại một màn ngẫu hứng khoe giọng trên chuyến bay nước ngoài khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Trải nghiệm lần đầu hát trên máy bay trong chuyến đi Bhutan khi quá cảnh ở Ấn Độ. Yến thật vinh dự khi được mọi người trong chuyến bay mời lên hát một bài". 

Trong đoạn clip được đăng tải, vì nhận ra Dương Hoàng Yến là một ca sĩ nổi tiếng thế nên mọi người đã mời cô lên để hát góp vui trong thời gian quá cảnh kéo dài gần 1 giờ đồng hồ. Theo đó, tận dụng thiết bị âm thanh có sẵn trên máy bay, Dương Hoàng Yến đã ngẫu hứng gửi tặng mọi người ca khúc Hello Việt Nam để tạo không khí trong thời gian quá cảnh.

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu hát rất to rõ và cảm xúc được Dương Hoàng Yến thể hiện khiến ai nấy cũng đều phải trầm trồ trước giọng hát live "như nuốt đĩa" của nữ ca sĩ gốc Hà Nội. Vốn là giọng ca được đánh giá rất cao về thực lực, thế nên khi nghe Dương Hoàng Yến trực tiếp hát live, những khán giả có mặt trên máy bay đều vỗ tay không ngừng trước đoạn ngân dài hơi của nữ ca sĩ. 

Dương Hoàng Yến khoe giọng trên máy bay, dân mạng phong luôn danh hiệu: 'Kẻ hủy diệt những chiếc loa' Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được chính Dương Hoàng Yến đăng tải, cư dân mạng đều không khỏi nể phục trước chất giọng khỏe khoắn và nội lực của nữ ca sĩ. Đồng thời, vì màn hát chay "quá khét" của Dương Hoàng Yến, cư dân mạng đã đặt luôn cho nữ ca sĩ biệt danh: "Kẻ hủy diệt những chiếc loa". 

Dương Hoàng Yến khoe giọng trên máy bay, dân mạng phong luôn danh hiệu: 'Kẻ hủy diệt những chiếc loa' Ảnh 2
Dương Hoàng Yến khoe giọng trên máy bay, dân mạng phong luôn danh hiệu: 'Kẻ hủy diệt những chiếc loa' Ảnh 3
Dương Hoàng Yến là giọng ca bất chấp mọi địa hình!

Dương Hoàng Yến từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Cách hát của Dương Hoàng Yến được giới chuyên môn đánh giá là vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc.

Dương Hoàng Yến khoe giọng trên máy bay, dân mạng phong luôn danh hiệu: 'Kẻ hủy diệt những chiếc loa' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Khét như Dương Hoàng Yến: Cao hứng hát giữa quán nhậu, khiến ai cũng lo lắng vì sợ 'cháy' loa kẹo kéo

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất