Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hé lộ quá khứ đau buồn của IU: Gia đình mắc nợ, ly tán, đời sống vất vả

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Là một ngôi sao nổi tiếng, nhưng IU lại có quá khứ vô cùng khó khăn và vất vả.

IU là một trong những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, nổi tiếng là một ca sĩ đầy thực lực và xinh đẹp. Khả năng sáng tác âm nhạc và khả năng thanh nhạc của cô nàng không ngừng hoàn thiện khiến IU trở thành một nhân vật "đáng gờm" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên, ít ai biết cô nàng từng có một cuộc sống khốn khó trước khi thành công được như bây giờ.

Mớiđây, chương trình TMI News đã tiết lộ hoàn cảnh gia đình của nữ ca sĩ. Những năm đầu đời của IU diễn ra khá êm đềm, nhưng tuổi thơ của nữ ca sĩ bắt đầu gập ghềnh sau khi mẹ cô ký nhận khoản vay cho người họ hàng. Tuy nhiên, người họ hàng đã nhận khoản vay và biến mất, để lại mẹ của IU đối mặt với việc trả nợ.

Vì nợ nần, gia đình IU ly tán. Nữ ca sĩ phải rời cha mẹ và đến sống cùng bà ngoại cùng em trai. Cả 3 người cùng sống trong một căn nhà chỉ có 1 gường, ăn khoai tây để sống qua ngày. IU phải tự đi bộ và băng qua một ngọn đồi lớn để đến trường chỉ vì không đủ tiền đi xe buýt. Thậm chí, căn nhà mà cô ấy sống của đầy gián.

Sau quãng thời gian đó, nữ ca sĩ quyết định phải thay đổi cuộc sống. Cô bắt đầu tham gia các buổi thử giọng cho các công ty giải trí và bị từ chối nhiều lần. Ngay khi đậu thì lại vướng phải một công ty lừa tiền. Tuy nhiên, IU không hề bỏ cuộc. May mắn thay, nữ ca sĩ đã vào được LOEN Entertainment(giờlà Kakao M.)

Ra mắt lần đầu năm 2009 với ca khúc Lost Child, IU chưa nhận được sự chú ý ngay lập tức từ khán giả. Mãi đến ca khúc hit Good Day phát hành năm 2015, nữ ca sĩ bỗng nổi lên như cồn. Cuộc sống của cô cũng thay đổi kể từ đó.

Giờ đây, IU được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc số" khi luôn chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc mỗi khi ra album mới.

Liên tục đạt được nhiều thành tích và cơ hội mới, IU bắt đầu đầu tư vào bất động sản, từ đó làm tăng thu nhập vào khối tài sản của mình. Sau nhiều năm, IU đã đủ tiền sắm một căn nhà cho gia đình mình vào tháng 8/2018.

Câu chuyện của IU truyền cảm hứng cho nhiều người về nỗ lực vươn lên, thoát ra khỏi sự khốn khó. Có thể nói, IU là một trong những ca sĩ solo thành công nhất tại Hàn Quốc và nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN