Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hé lộ danh tính chàng trai khiến Trấn Thành mê mệt hơn cả Hari Won?

Minh Quân
Chia sẻ

Chàng trai này là ai mà có thể "thao túng tâm lý" Trấn Thành?

Mới đây, tài khoản TikTok của ca sĩ Song Luân bất ngờ đăng tải đoạn clip song ca cùng Trấn Thành. Cả 2 đã cùng nhau hát chay bản hit Nàng thơ của Hoàng Dũng, tuy nhiên điều khiến dân mạng thích thú chính là phần biến tấu cực kỳ hài hước.

Dễ dàng nhận thấy, Song Luân và Trấn Thành đã liên tục thêm vào cuối các câu hát đoạn phiêu "Nố ô nồ" thương hiệu của Erik. Thậm chí Song Luân và Trấn Thành cũng không giấu được sự buồn cười khi thể hiện ca khúc này theo phong cách của Erik.

Hé lộ danh tính chàng trai khiến Trấn Thành mê mệt hơn cả Hari Won? Ảnh 1

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng mạng đã để lại như: "Erik đã xem và đánh giá", "Erik biết Erik buồn đó", "Khi bạn xem Erik quá 180 phút một ngày", "Mê Erik hơn mê vợ nố ô nồ",... Có lẽ Trấn Thành cũng đã "nhiễm" cách hát này của Erik bởi nam MC cũng từng thừa nhận là fan của giọng ca Sau tất cả.

Hé lộ danh tính chàng trai khiến Trấn Thành mê mệt hơn cả Hari Won? Ảnh 2

Trước đó, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip trên Tiktok, trong clip có sự xuất hiện của Erik, Trúc Nhân và Hứa Kim Tuyền. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là nam ca sĩ Trúc Nhân đã "lên án" giọng ca Đau nhất là lặng im vì một lí do hết sức khó đỡ đó là khi hát hay thêm câu “nố ô ồ” vào bài hát.

Cụ thể, trong đoạn clip Trúc Nhân đã hỏi ERIK “mày trả lời cho anh coi, cái nố ô ồ sau mỗi câu của em nó là cái gì?” và được ERIK cho biết “đó là xử lí, xử lí lấp chỗ trống”, ngay lập tức Trúc Nhân đáp trả “nó có trống không, cái khúc đó anh thấy không có nố ô ồ vẫn được, em chừa chưa”.

Hé lộ danh tính chàng trai khiến Trấn Thành mê mệt hơn cả Hari Won? Ảnh 3

Tưởng chừng chỉ là khoảnh khắc troll nhau cho vui, thế nhưng đoạn clip này đã viral rất mạnh mẽ trên mạng xã hội cho thấy khán giả cũng rất quan tâm đến "nố ô nồ" của Erik.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN