Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc của Sơn Tùng bất ngờ được sử dụng làm nhạc nền cho tiết mục nhảy tập thể của học sinh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc của Sơn Tùng vang lên khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip của một trường cấp 3 sử dụng ca khúc Hãy trao cho anh để làm nhạc nền tập thể dục cho các em học sinh. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý, hàng nghìn bình luận và chia sẻ để bày tỏ sự thích thú về sự sáng tạo của đoạn clip này.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng

Cụ thể, sân trường có rất đông học sinh đang tham gia tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Hãy trao cho anh. Mặc dù không có quá nhiều động tác phức tạp nhưng việc học sinh thể hiện "vũ điệu đau tay" rất đồng đều cho thấy điệu nhảy đã "tạo trend" trong suốt thời gian qua và rất được yêu mến.

Có thể thấy, các học sinh thực hiện động tác đầy dứt khoát, khá đồng đều, nhịp nhàng, ăn khớp với những giai điệu, ca từ của bài hát. Phía trên có một người hướng dẫn tập, ở dưới là học sinh tập theo với tinh thần rất sôi nổi, vui vẻ. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, thầy cô của trường này đã rất "tâm lý" khi đoán đúng sở thích "bắt trend" của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là học sinh.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên cộng đồng mạng ít giờ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng, đa số đều không quên dành lời khen ngợi cho ý tưởng độc đáo này của trường học. Đồng thời, cư dân mạng cũng cho rằng các trường khác cũng nên vận dụng phương pháp này đối với học sinh của mình, vừa hiện đại và cũng vừa tạo được không khí vui vẻ và hào hứng khi tham gia hoạt động tập thể.

Hãy trao cho anh là một ca khúc hit của Sơn Tùng, ngay khi ra mắt MV đạt nhiều thành tích kỷ lục, thậm chí còn chiếm lĩnh nhiều BXH âm nhạc thế giới. Đặc biệt, MV Hãy trao cho anh còn xác lập kỷ lục MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất tại Việt Nam.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN