Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu rời công ty: Kay Trần bỏ theo dõi Sơn Tùng, xóa toàn bộ ảnh chụp chung

Minh Quân
Chia sẻ

Mối quan hệ của Kay Trần và Sơn Tùng đang có vấn đề?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi phát hiện Kay Trần đã bất ngờ xóa toàn bộ ảnh chụp chung cũng như bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram sau khi chấm dứt hợp đồng.

Hậu rời công ty: Kay Trần bỏ theo dõi Sơn Tùng, xóa toàn bộ ảnh chụp chung Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng khiến nhiều người hoang mang khi xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay. Khi tìm kiếm ca khúc này trên Youtube, kết quả cho thấy chỉ là những sản phẩm được re-up lại.

Hậu rời công ty: Kay Trần bỏ theo dõi Sơn Tùng, xóa toàn bộ ảnh chụp chung Ảnh 2

Trước đó, sau khi xác nhận rời khỏi công ty, Kay Trần vẫn chia sẻ bài đăng của M-TP Entertainment lên trang cá nhân với những cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên, hành động lần này của nam ca sĩ khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của mình với phía Sơn Tùng.

Hậu rời công ty: Kay Trần bỏ theo dõi Sơn Tùng, xóa toàn bộ ảnh chụp chung Ảnh 3

Nguyên văn bài đăng xác nhận rời công ty của Kay Trần trước đó:

"Xin chào tất cả mọi người, xin chào Flowers yêu quý của Kay!

Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình... Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.

Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.

Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé!

Trân trọng và hẹn gặp lại sớm!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN