Âm Nhạc

Hậu ồn ào có con với Thiên An, Jack chính thức bị đuổi khỏi công ty?

Minh Quân
Chia sẻ

Không những vậy, Jack còn tự thành lập công ty riêng cho mình.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những thông tin, hình ảnh về việc Jack đã chính thức rời công ty quản lý. Theo đó, nam ca sĩ sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty cũ và tự thành lập cho mình công ty mới có tên J97 Entertainment.

Jack cũng đã lập ra fanpage của công ty, đổi ảnh đại diện, dường như đã sẵn sàng để thực hiện hóa những dự định sắp tới.

Hậu ồn ào có con với Thiên An, Jack chính thức bị đuổi khỏi công ty? Ảnh 1

Động thái này của Jack tiếp tục gây nên tranh cãi trong khán giả bởi dù đã dính vào ồn ào chấn động trước đó nhưng vẫn cố chấp tìm đường quay lại showbiz. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng liệu quyết định rời công ty là do Jack chủ động hay phía công ty đã "hết thuốc chữa" trước nam ca sĩ này?

Hậu ồn ào có con với Thiên An, Jack chính thức bị đuổi khỏi công ty? Ảnh 2

Cách đây không lâu, Jack khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc đi hát trở lại. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải bài viết với nội dung "Sớm thôi, chuẩn bị gặp nhau tỉ thí xem ai sáng hơn nha gia đình Đóm" đi kèm là hashtag #JACKspecialstage (sân khấu đặc biệt của Jack).

Theo cập nhật từ phía fandom của Jack, sân khấu này sẽ được thực hiện dạng private chỉ có ca sĩ và FC với số lượng giới hạn. Một số thông tin còn tiết lộ thêm tại buổi ghi hình fan của Jack sẽ được nghe bài hát mới, có thể xuất hiện trong các cảnh quay,...

Hậu ồn ào có con với Thiên An, Jack chính thức bị đuổi khỏi công ty? Ảnh 3

Từ những chia sẻ này, có thể thấy được đây có thể là một sân khấu hội ngộ giữa Jack và FC, khó có khả năng là một chương trình bán vé. Đây có thể là bước thăm dò tiếp theo của Jack trong kế hoạch trở lại showbiz sau MV Ngôi sao cô đơn.

Đời tư không sạch cùng với âm nhạc ngày càng đi xuống, con đường trở lại của Jack chắc chắn sẽ vô cùng gian nan khi phải đối mặt với lực lượng anti-fan vô cùng hùng hậu. Chưa kể, việc nam ca sĩ công khai xuất hiện trở lại trên các sân khấu sẽ khiến không ít khán giả bức xúc, khó chịu như trường hợp của Hiền Hồ.

Hậu ồn ào có con với Thiên An, Jack chính thức bị đuổi khỏi công ty? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất