Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Thánh nhạc chế' này sẽ là nữ chính trong MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Liệu Đức Phúc và nhân vật này sẽ "nên duyên" trong MV sắp tới...?

Vừa qua, Đức Phúc đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên cho dự án comeback Người ơi người ở đừng về. Trong poster được công bố, Đức Phúc diện trang phục trắng hài hòa với background, nam ca sĩ đang trong tư thế rơi tự do và phía trên cùng lại xuất hiện một bàn tay khác đang cố với xuống. Ngay lập tức, nhiều người đã không khỏi tò mò trước danh tính nhân vật này, đây có khả năng sẽ là nữ chính trong MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cô gái có khả năng sẽ là nữ chính MV của Đức Phúc - "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng. Cụ thể, trên Instagram của Đức Phúc đã chia sẻ lại một đoạn clip cùng Hậu Hoàng, cả 2 trông rất vui vẻ và thoải mái. Chính điều này đã khiến khán giả cho rằng, Hậu Hoàng rất có thể sẽ là cái tên tiếp theo sau Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành nữ chính trong dự án âm nhạc mới của Đức Phúc.

Trước đây, Đức Phúc và Hậu Hoàng đã từng có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một số dự án quảng cáo, phim ngắn ca nhạc. Thế nên việc cả 2 tiếp tục hợp tác cùng nhau chắc chắn là điều không có gì quá khó hiểu. Đức Phúc vốn đã nổi tiếng với những bản hit đình đám thì Hậu Hoàng cũng "không phải dạng vừa". Cô nàng được mệnh danh là "thánh nhạc chế" với những sản phẩm triệu view, luôn trong tư thế công phá top trending Youtube.

Với sức hút của Đức Phúc và Hậu Hoàng, nếu thật sự 2 nhân vật này hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn không chỉ mang đến nhiều bất ngờ mà đi kèm sẽ là những con số đáng mơ ước.

Xem thêm: Đức Phúc sẽ hát dân ca quan họ trong sản phẩm comeback sắp tới?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN