Âm Nhạc

Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Sơn Tùng thật sự sắp trở lại rồi sao?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã không khỏi bất ngờ khi fanpage chính thức của nam ca sĩ bỗng nhiên cập nhật ảnh đại diện mới. Đáng chú ý, đây không phải là một bức hình mới, mà là hình ảnh của Sơn Tùng trong dự án Chúng ta của hiện tại cùng loạt hashtag đi kèm.

Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback? Ảnh 1

Nhiều người vô cùng thắc mắc về lý do fanpage tự dưng cập nhật ảnh đại diện mới cùng với thông tin về sản phẩm âm nhạc đã quá cũ kỹ. Có giả thiết cho rằng, phải chăng đây chính là thông báo của Sơn Tùng cho phần 2 của MV trước đó, cũng như là màn trở lại sau hàng loạt lùm xùm từ giọng ca gốc Thái Bình?

Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback? Ảnh 2

Tuy nhiên, theo một số dân mạng, việc fanpage Sơn Tùng cập nhật ảnh đại diện là do Facebook tự động thay đổi giao diện mới. Việc ảnh đại diện được thay đổi sẽ không hiển thị trên bảng tin mà chỉ những ai trực tiếp click vào ảnh mới có thể thấy được mốc thời gian cập nhật.

Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback? Ảnh 3
Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback? Ảnh 4

Hóa ra tới thời điểm hiện tại, Sơn Tùng vẫn quyết tâm im lặng dù loạt lùm xùm đã trôi qua khá lâu. Hiện tại, người hâm mộ Sơn Tùng đang cùng nhau kêu gọi, giữ vững tinh thần đoàn kết để chờ ngày thần tượng tái xuất.

Hậu drama 'trà xanh' và nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng có động thái sắp comeback? Ảnh 5

Xem thêm: Clip khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa: Sơn Tùng hát live thua Jack?

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

Tin mới nhất