Âm Nhạc

Hậu chia tay HyunA, DAWN đã tức giận đòi khởi kiện

Theo K Crush
Chia sẻ

Chia sẻ của bạn trai cũ HyunA gây chú ý.

Chiều ngày 30/11, nữ ca sĩ đình đám Hyun Ah bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, xác nhận đã chia tay bạn trai lâu năm là nam ca sĩ Dawn. Cô cho biết: "Chúng tôi đã chia tay và quyết định vẫn là bạn bè, đồng nghiệp tốt trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và cổ vũ chúng tôi". 

Nữ ca sĩ chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với bạn trai kém tuổi sau 7 năm hẹn hò. Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người bởi trước đó không lâu, Dawn đã cầu hôn HyunA với chiếc nhẫn gắn 7 viên kim cương.

Hậu chia tay HyunA, DAWN đã tức giận đòi khởi kiện Ảnh 1

Mới đây, Dawn tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân đưa tin sai sự thật về mối quan hệ của mình và HyunA. Cụ thể, có người đã giả mạo tài khoản của Dawn và đăng bài bôi xấu HyunA: "Cô ta đã lừa dối và che giấu tất cả quá khứ của mình.

Trong lúc đang hẹn hò, cô ta đã bí mật gặp gỡ một người đàn ông khác và che giấu sự hiện diện của đứa trẻ. Khi còn học cấp 3 cô ta đã sống chung với người đó một thời gian rồi. Và cô ấy nói rằng cô ấy từng phá thai nữa. Cảm giác như bị phản bội vậy. Có biết bao lời nói dối nhỏ nhặt. Điên mất thôi".

Hậu chia tay HyunA, DAWN đã tức giận đòi khởi kiện Ảnh 2

Dawn phẫn nộ: “Tôi sẽ không nói dài dòng đâu. Tôi sẽ kiện kẻ hèn nhát, bẩn thỉu và đáng thương lan truyền tin đồn thất thiệt không phải do tôi viết. Dù chúng tôi đã chia tay nhưng đối với tôi cô ấy vẫn quý giá như vậy, chân thành và tuyệt vời hơn bất cứ ai mà tôi từng gặp. Cô ấy sẽ tiếp tục là nghệ sĩ mà tôi yêu mến nhất. Làm ơn đừng sống khổ sở như vậy nữa, hãy dành thời gian của bạn cho những thứ tốt đẹp hơn nhé".

Hậu chia tay HyunA, DAWN đã tức giận đòi khởi kiện Ảnh 3
Chia sẻ

Theo

K Crush

Tin mới nhất