Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu cắt phăng mái tóc dài, K-ICM gây chú ý khi tung demo bài mới không kết hợp cùng APJ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Demo bài mới của K-ICM khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ K-ICM đã vô cùng thích thú khi nam producer vừa đăng tải đoạn clip demo ca khúc mới mang tên Một chiều mưa bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì bắt tay APJ, lần này K-ICM đã kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ RyO trong sản phẩm lần này.

Một chiều mưa bất ngờ là ca khúc từng được K-ICM "nhá hàng" poster trước đó, tuy nhiên đến thời điểm này nam producer mới chịu hé lộ chút xíu demo. Tuy nhiên, vì là bản demo với tiếng đàn Piano, nên tiết tấu khá du dương, nhẹ nhàng. Chưa biết sẽ có bất kỳ thay đổi nào trong bản phối khi ca khúc chính thức được ra mắt hay không.

Hậu cắt phăng mái tóc dài, K-ICM gây chú ý khi tung demo bài mới không kết hợp cùng APJ Ảnh 1

Đặc biệt, xuất hiện trong đoạn clip lần này, K-ICM đã khiến người hâm mộ bất ngờ với mái tóc gọn gàng, cao ráo. Trước đó, nam producer đã liên tục khoe trên trang Facebook cá nhân hình ảnh mái tóc mới. So với mái tóc bồng bềnh có phần hơi mệt gần đây, ngoại hình mới của K-ICM nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Hậu cắt phăng mái tóc dài, K-ICM gây chú ý khi tung demo bài mới không kết hợp cùng APJ Ảnh 2

Mặc dù thời gian vừa qua, K-ICM đang vô cùng bận rộn với dự án album Ai mang cô đơn đi, nhưng nam producer vẫn rất tập trung "chăm sóc" các nghệ sĩ trẻ khác. Liệu sau những ca khúc thuộc series Ai mang cô đơn đi, dự án mới từ K-ICM và RyO có được khán giả đón nhận nồng nhiệt?

Hậu cắt phăng mái tóc dài, K-ICM gây chú ý khi tung demo bài mới không kết hợp cùng APJ Ảnh 3
Hậu cắt phăng mái tóc dài, K-ICM gây chú ý khi tung demo bài mới không kết hợp cùng APJ Ảnh 4

Xem thêm: K-ICM bỗng dưng xóa sạch toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chuyện gì đã xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN