Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu cáo buộc làm fan có con, nam ca sĩ sinh năm 1997 nhởn nhơ tuyên bố mở tour diễn lớn

Minh Quân
Chia sẻ

Anh chàng ca sĩ sinh năm 1997 này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc Stray Kids - Kim Woojin bất ngờ thông báo sẽ khởi động world tour Châu Âu vào tháng 7 sắp tới.

Sau khi thông báo, nhiều khán giả đã đồng loạt lên tiếng phản đối về việc này bởi Kim Woojin từng vướng vào loạt scandal nghiêm trọng.

Cụ thể, nam ca sĩ đã từng bị tố quấy rối tình dục, làm fan có con,... sau loạt cáo buộc, Kim Woojin đã thông báo rời khỏi Stray Kids vì lý do cá nhân.

Thông qua mạng xã hội, JYP đã đưa ra tuyên bố chính thức về quyết định rời nhóm của Woojin.

"Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. Woojin đã rời Stray Kids vì lí do cá nhân và đã chấm dứt hợp đồng với công ty. Cho đến bây giờ, anh ấy không còn là một thành viên của Stray Kids.

Chúng tôi xin lỗi vì đã làm phiền người hâm mộ với những tin tức bất ngờ này.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Woojin trên con đường mới của anh ấy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong STAY tiếp tục hỗ trợ 8 thành viên còn lại của Stray Kids - những người sẽ tiếp tục con đường đến ước mơ của họ. Cảm ơn các bạn“.

Woojin sinh năm 1997, ra mắt với tư cách là thành viên Stray Kids vào tháng 3/2018 với vai trò hát chính. Việc giữ vai trò quan trọng của nhóm cũng như việc Stray Kids ra mắt chưa đầy 2 năm khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. “Lí do cá nhân” mà JYP đề cập trong thông báo cũng khiến khán giả hết sức tò mò.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN