Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát OST 'sương sương', Cung Tuấn leo thẳng hotsearch, netizen yêu cầu debut làm ca sĩ ngay và luôn

Hải Đường
Chia sẻ

Mặc dù có xuất phát điểm là một diễn viên, thế nhưng không thể phủ nhận Cung Tuấn cũng rất có năng lực ở mảng âm nhạc.

Cung Tuấn hiện đang là một trong những nam diễn viên đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Một bước thành sao khi thể hiện vai diễn Ôn Khách Hành trong dự án Sơn Hà Lệnh, sự nghiệp Cung Tuấn phất lên như diều gặp gió và được săn đón nhiệt liệt.

Vừa qua, tác phẩm Xin chào, ngọn lửa xanh có sự tham gia của Cung Tuấn chính thức lên sóng và nhận về nhiều sự tranh cãi xoay quanh vấn đề diễn xuất của dàn diễn viên. Tuy nhiên, riêng Cung Tuấn lại được khen ngợi hết lời khi đảm nhận vai trò thể hiện OST của bộ phim mang tên Sweet. Sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng được khán giả yêu mến, thậm chí hashtag "Cung Tuấn hát hay" cũng đã leo hạng nhanh chóng trên hótearch tại Weibo Trung Quốc.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng chính thức được mở đánh giá trên Douban và nhận về 9.3 điểm với hơn 4000 lượt bình chọn. Theo thống kê chi tiết, có đến hơn 92% người nghe cho ca khúc của Cung Tuấn mức đánh giá là 5 sao. Thậm chí, có nhiều khán giả còn yêu cầu Cung Tuấn nên chính thức debut với vai trò ca sĩ ngay và luôn.

Mặc dù có xuất phát điểm là một diễn viên, thế nhưng không thể phủ nhận Cung Tuấn cũng rất có năng lực ở mảng âm nhạc. Trong tương lai, chắc chắn khán giả sẽ rất đón nhận những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ anh chàng này.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN