Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip này hiện đang được chia sẻ đầy rộng rãi trên mạng xã hội!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nam ca sĩ TiTi tại một sân khấu hội chợ. Đáng chú ý, không biết là do màn trình diễn của TiTi quá sôi động hay vì một lý do nào đó mà khán giả dường như "đứng ngồi không yên" đúng nghĩa khiến màn trình diễn của nam ca sĩ trở nên khá hỗn loạn.

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua! Ảnh 1

Theo đó, khi TiTi đang biểu diễn một ca khúc đầy sôi động thì từ phía bên trong cánh gà sân khấu, một lượng lớn khán giả đã ồ ạt tràn ra phía TiTi khiến lực lượng an ninh ra sức ngăn cản vẫn không hề ăn thua.

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua! Ảnh 2

Từng lớp người cứ thế tiến ra sân khấu, nhảy múa bên cạnh TiTi khiến nam ca sĩ "lọt thỏm" thấy rõ giữa rất đông khán giả đang nhảy múa không ngừng. Vì diện tích sân khấu cũng rất hạn hẹp thế nên việc khán giả ùa ra sân khấu nhảy múa sẽ rất nguy hiểm đến sự an toàn khiến TiTi buộc lòng phải lên tiếng: "Nhưng mà các bạn ơi cẩn thận tí nha", với lượng người chen chúc nhau trên sân khấu khiến TiTi lẫn bộ phận an ninh bất lực, buộc lòng lên tiếng để nhắc nhở khán giả giữ an toàn cho mình và người khác

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua! Ảnh 3

Hành động quá khích này của một bộ phận khán giả vô hình chung sẽ rất dễ gây ra những sự cố không đáng có, đặc biệt là ở những sân khấu hội chợ thì phần sân khấu sẽ không được làm chắc chắn và kiên cố, nên việc cả đoàn người nhảy nhót khiến không ít cư dân mạng lo lắng. Hiện màn trình diễn này của TiTi vẫn đang nhận được đông đảo sự quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua! Ảnh 4

Rời HKT, TiTi đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi lột xác hoàn toàn với phong cách điển trai và lịch lãm, không tinh nghịch như thời còn hoạt động trong HKT. Sau khi quyết định rời nhóm và hoạt động solo, TiTi cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên vào năm 2019 nhưng không gây được tiếng vang. Tuy nhiên, anh vẫn tích cực tham gia những show diễn hội chợ lớn nhỏ bên cạnh công việc kinh doanh thuận lợi.

Hát hội chợ, TiTi (HKT) đứng hình khi bị khán giả ùa lên 'tấn công': Bảo vệ ra sức cản vẫn không ăn thua! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về TiTi (HKT)!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN