Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát cùng một ca khúc, Hiền Hồ 'lép vế' toàn tập so với Hương Tràm?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hương Tràm và Hiền Hồ đều là 2 giọng ca được đánh giá là có thực lực nhất nhì làng nhạc Việt!

Trên mạng xã hội, mới đây một đoạn clip so sánh màn trình diễn của hai nữ ca sĩ là Hiền Hồ và Hương Tràm khi cùng thể hiện ca khúc Anh thế giới và Em đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Hát cùng một ca khúc, Hiền Hồ 'lép vế' toàn tập so với Hương Tràm? Ảnh 1

Theo đó, Hiền Hồ đã có cơ hội thể hiện bản hit của Hương Tràm trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào "nương tựa", khiến cô nàng phải "ẩn thân" khỏi showbiz một khoảnh thời gian khá dài. Dù đã khá lâu không đi hát trên sân khấu, thế nên trước khi đêm nhạc này diễn ra, Hiền Hồ đã tích cực luyện thanh cùng cô giáo riêng để các tiết mục biểu diễn có thể diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Trên sân khấu, Hiền Hồ đã thể hiện ca khúc Anh thế giới và em theo phong cách một tình yêu đầy mãnh liệt, nữ ca sĩ đã thể hiện tinh thần ca khúc này bằng một chất giọng nội lực và đầy dằn xé khi đẩy nội lực bài hát bằng belting.

 Trái ngược với Hiền Hồ, Hương Tràm đã thể hiện ca khúc thiên hướng tình cảm và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ đã thể hiện kĩ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản của mình khi vuốt mỏng câu hát và giảm nhỏ âm lượng khi hát.

Thế nên bên dưới đoạn clip so sánh, cộng đồng mạng đã nghiêng về phía Hương Tràm khi cho rằng màn trình diễn của nữ ca sĩ gốc Nghệ An thể hiện chạm được đến cảm xúc của người nghe hơn so với Hiền Hồ. Nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp do Hiền Hồ thể hiện bản hit này trong đêm nhạc tái xuất hậu ồn ào nên ít nhiều giọng hát của nữ ca sĩ cũng không nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. 

Hát cùng một ca khúc, Hiền Hồ 'lép vế' toàn tập so với Hương Tràm? Ảnh 2
Hát cùng một ca khúc, Hiền Hồ 'lép vế' toàn tập so với Hương Tràm? Ảnh 3
Cách lấy hơi lộ liễu của Hiền Hồ cũng khiến nữ ca sĩ "lép vế" hẳn khi so sánh với Hương Tràm. 

Về phía Hiền Hồ, thời gian qua, dù liên tục bị khán giả chỉ trích, phản đối việc đi hát trở lại nhưng Hiền Hồ vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh chạy show ca hát. Hành động của nữ ca sĩ bị nhiều người cho rằng không tôn trọng khán giả cũng như ngoan cố đến mức khó chấp nhận. 

Hát cùng một ca khúc, Hiền Hồ 'lép vế' toàn tập so với Hương Tràm? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN