Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng hát một ca khúc, dân mạng nhận xét Hương Tràm 'out trình' Lệ Quyên

Minh Quân
Chia sẻ

Dân mạng bàn luận sôi nổi khi Lệ Quyên và Hương Tràm đụng độ nhau trong ca khúc Nếu em được chọn lựa.

Nếu em được chọn lựa là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thái Thịnh và rất thành công qua tiếng hát của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Hầu như khi nhắc đến ca khúc này, người ta sẽ nhớ ngay đến Lệ Quyên chứ không phải là một cái tên nào khác.

Cùng hát một ca khúc, dân mạng nhận xét Hương Tràm 'out trình' Lệ Quyên Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại tranh luận sôi nổi khi xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm cover Nếu em được chọn lựa trên một sân khấu ca nhạc.

Quán quân The Voice mùa đầu tiên vốn có thế mạnh về chất giọng nội lực, cảm xúc khi hát ballad nên ca khúc này không hề làm khó được cô. Những đoạn bỏ nhỏ, nhả chữ đều rất mượt mà khiến người nghe tấm tắc khen ngợi.

Có ý kiến cho rằng chỉ có Hương Tràm mới có thể kế thừa Lệ Quyên khi hát ca khúc này. Song, lại có nhận định Lệ Quyên có thể nổi tiếng hơn Hương Tràm khi hát ca khúc này nhưng về kỹ thuật hay nội lực thì giọng ca Em gái mưa "out trình".

Tuy nhiên, đây vẫn là những ý kiến xuất phát từ bộ phận khán giả online, mỗi ca sĩ đều sẽ có thế mạnh riêng của mình trên sân khấu.

Cùng hát một ca khúc, dân mạng nhận xét Hương Tràm 'out trình' Lệ Quyên Ảnh 2

Trước đó, Lệ Quyên cũng từng có màn song ca với Hương Tràm cũng như cover nhạc của đàn em. Trên sân khấu, cả 2 cho thấy sự hòa hợp khi biểu diễn dù là nghệ sĩ của hai thế hệ.

Có thông tin Hương Tràm sẽ về Việt Nam trong thời gian tới, hy vọng cô nàng và Lệ Quyên sẽ có thêm những sân khấu song ca để thỏa mãn tai nghe khán giả.

Cùng hát một ca khúc, dân mạng nhận xét Hương Tràm 'out trình' Lệ Quyên Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời