Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Giọng hát của Hoài Lâm luôn khiến người nghe phải thổn thức!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip so sánh 3 màn thể hiện của Phương Mỹ Chi, Hoài Lâm và Ngọc Mai khi cùng hát ca khúc Sa mưa giông nổi tiếng. Đều là những giọng ca thuộc hàng thực lực của Vpop, thế nên đây có thể xem là màn so sánh "cân tài cân sức", khiến dân mạng cũng rất đau đầu để lựa chọn. 

Trong một chương trình cách đây nhiều năm, Hoài Lâm đã từng thể hiện ca khúc này và đã nhận về rất nhiều lời khen từ người nghe ở thời điểm đó vì chất giọng cảm xúc của nam ca sĩ. Thậm chí, vì màn trình diễn chạm đến trái tim của người nghe nên đã viral suốt một khoảng thời gian dài. 

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 1

Về phần Ngọc Mai, nữ cũng đã từng thể hiện ca khúc Sa mưa giông trong 1 đêm nhạc cùng với Myra Trần. Sở hữu chất giọng nội lực, cùng kĩ thuật ca hát điêu luyện, màn thể hiện của bà xã Quốc Nghiệp cũng đã nhận về nhiều lời khen từ người nghe khi không hề kém cạnh với Myra Trần. 

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 2

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, ca khúc Sa mưa giông cũng đã từng được "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi thể hiện trong 1 đêm nhạc cách đây nhiều năm. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng Phương Mỹ Chi lại có cách hát, luyến láy, bỏ nhỏ vô cùng tinh tế và trưởng thành, khiến người nghe "mê mệt" ngay từ những câu hát đầu tiên. 

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 3

Tuy nhiên, khi cùng mang 3 màn thể hiện này lên bàn cân so sánh, cư dân mạng đa phần đều nghiêng về Hoài Lâm bởi giọng hát mang đầy tính tự sự, từng trải. Nói thế không đồng nghĩa với việc màn thể hiện của Phương Mỹ Chi hay Ngọc Mai là không tốt, thế nhưng cư dân mạng đã cho rằng về cảm xúc hay cách hát mộc mạc, dân dã khi thể hiện ca khúc này thì Hoài Lâm có phần nhỉnh hơn đôi chút. Ngoài ra, cũng có không ít ý kiến khác đã cho rằng cả 3 tiết mục này đều rất hay và đều để lại ấn tượng riêng đối với người nghe.

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 4
Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 5
Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 6

Nói về Hoài Lâm, sau những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống, thời gian qua nam ca sĩ cũng đã trở lại ca hát bằng việc xuất hiện tại nhiều đêm nhạc, phòng trà để phục vụ khán giả. Người hâm mộ cũng rất hi vọng Hoài Lâm sẽ sớm chính thức trở lại nghệ thuật bằng những dự án âm nhạc trong tương lai gần. 

Cùng hát ca khúc nổi tiếng, Hoài Lâm được khen 'áp đảo' cả Phương Mỹ Chi lẫn Ngọc Mai Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ