Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát bolero quá xuất sắc, một nữ ca sĩ được khuyên nên đi làm... ca sĩ!

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ với chất giọng vô cùng truyền cảm khi thể hiện những ca khúc bolero.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip một cô gái hát karaoke ca khúc Hoa sứ nhà nàng. Dù chỉ là đoạn clip được quay bằng điện thoại, nhưng giọng hát của cô gái này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá truyền cảm và mượt mà.

Dưới đoạn clip, nhiều người không giấu được sự yêu thích cho màn thể hiện của cô gái. Đa số bình luận đều mong muốn cô sẽ thử sức ở các cuộc thi bolero, với giọng hát như thế này thì khả năng nổi tiếng sẽ rất cao.

Nhưng hóa ra, cô gái này chính là Phương Ý - Quán quân Thần tượng Bolero 2019, học trò team danh ca Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Cô gái từng khiến nhiều khán giả liêu xiêu vì giọng hát quá ngọt ngào và đã có màn lên ngôi quán quân đầy thuyết phục tại cuộc thi năm 2019.

Có lẽ do đoạn clip quay khá mờ, nên một số khán giả vẫn chưa kịp nhận ra đây chính là Phương Ý.

Xem thêm: Hát tuyệt phẩm 'Chuyến xe lam chiều', 'nàng thơ' Phương Ý khiến Ngọc Sơn trầm trồ, tự hào

Phương Ý là em gái của Phương Anh - Á quân Thần tượng Bolero 2016. Tại Thần tượng Bolero 2016, cả Phương Anh và Phương Ý đều dự thi nhưng chị gái tiến sâu, giành giải á quân, còn “nàng thơ Bolero” mất thời gian 3 năm chuẩn bị mới thật sự tự tin, một lần nữa thử sức với cuộc thi.

Không chỉ Bolero, Phương Ý cũng thử sức mình với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Nhưng cuối cùng, khán giả vẫn ưu ái gọi Phương Ý là "nàng thơ Bolero" vì giọng hát truyền cảm và sâu lắng ở thể loại này.

Xem thêm: Khoảnh khắc đẹp: Phương Anh rơi nước mắt nhìn em gái Phương Ý đăng quang Thần tượng Bolero 2019

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN