Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won mặt buồn so ngồi hát, Trấn Thành nhận xét một câu tiết lộ thái độ cả 2 khi ở cùng nhau

Minh Quân
Chia sẻ

Nhận xét của Trấn Thành dành cho Hari Won thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải đoạn clip hát live ca khúc Như anh đã mong chờ phiên bản tiếng Hàn, nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trước đó, phiên bản tiếng Hàn của ca khúc này đã nhận về nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhờ sự phù hợp giữa giai điệu và ngôn ngữ.

Trong đoạn clip, Hari Won ngồi trên cầu thang, gương mặt trầm buồn đầy cảm xúc. Giọng hát của Hari Won đặc biệt được nhiều người khen ngợi khi hát tiếng Hàn vì rất cảm xúc và tự nhiên.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ là khoảnh khắc Trấn Thành xuất hiện và để lại bình luận dưới đoạn clip của Hari Won. Cụ thể, nam MC cho biết không quen với hình tượng này của Hari Won vì quá nghiêm túc. Điều này phần nào tiết lộ khi cả 2 ở cùng nhau, giọng ca Anh cứ đi đi rất hài hước, tăng động chứ hiếm khi nghiêm túc như đoạn clip này.

Hari Won mặt buồn so ngồi hát, Trấn Thành nhận xét một câu tiết lộ thái độ cả 2 khi ở cùng nhau Ảnh 1

Cách đây không lâu, mạng xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Hari Won mặt buồn so ngồi hát, Trấn Thành nhận xét một câu tiết lộ thái độ cả 2 khi ở cùng nhau Ảnh 2

Về phía Trấn Thành, ngay khi vướng phải những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân, nam MC đã lên tiếng đính chính. Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng cho biết nguyên nhân khiến mình thường xuyên tâm trạng gần đây chính là do việc mắc bệnh liệt nửa mặt.

Đặc biệt gần đây, khi cùng phát hành sản phẩm âm nhạc, cả 2 thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội cho thấy mối quan hệ vẫn êm đẹp không như nhiều tin đồn lan truyền.

Hari Won mặt buồn so ngồi hát, Trấn Thành nhận xét một câu tiết lộ thái độ cả 2 khi ở cùng nhau Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN