Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang yên đang lành, Hari Won gây chú ý khi chia sẻ: 'Càng biết càng đau'

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì xảy ra với Hari Won thế này?

Vừa qua, Hari Won cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Như anh đã mong chờ sau gần 1 năm im ắng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự mừng rỡ khi sản phẩm lần này nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng trong và ngoài nước.

Đang yên đang lành, Hari Won gây chú ý khi chia sẻ: 'Càng biết càng đau' Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Hari Won khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao khi chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái "Càng biết càng đau". Đang vui vẻ yêu đời, chuyện gì đã khiến Hari Won phải chia sẻ trạng thái cảm xúc tiêu cực như vậy?

Đang yên đang lành, Hari Won gây chú ý khi chia sẻ: 'Càng biết càng đau' Ảnh 2

Tuy nhiên, đây thực ra chỉ là cảm xúc của Hari Won sau khi xem MV mới của người đồng nghiệp Liz Kim Cương. Vừa qua, tình cũ của Trịnh Thăng Bình đã đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc với sản phẩm mới Càng biết càng đâu. Có lẽ cùng mang màu sắc âm nhạc khá Kpop, thế nên Hari Won đã cảm thấy đồng điệu với ca khúc này.

Đang yên đang lành, Hari Won gây chú ý khi chia sẻ: 'Càng biết càng đau' Ảnh 3

Trước đó, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc song song với Việt Nam: "Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình hơn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9 đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây. 

Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Mà một khi đã có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi".

Đang yên đang lành, Hari Won gây chú ý khi chia sẻ: 'Càng biết càng đau' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN