Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát lại bản hit Anh cứ đi đi, Hari Won được khen ngợi vì không còn phát âm 'lơ lớ'

Minh Quân
Chia sẻ

Hari Won cho thấy sự tiến bộ trong cách phát âm khi đứng trên sân khấu.

Thời gian gần đây, Hari Won xuất hiện khá nhiều trên các sân khấu âm nhạc. Người hâm mộ vô cùng vui mừng vì sau thời gian dài tập trung vào vai trò MC cho các gameshow, nữ ca sĩ cũng đã chịu đi hát trở lại.

Hát lại bản hit Anh cứ đi đi, Hari Won được khen ngợi vì không còn phát âm 'lơ lớ' Ảnh 1

Xuất hiện trong một đêm diễn mới đây, Hari Won khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện lại bản hit đình đám một thời Anh cứ đi đi. Đây là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Hari Won tính đến thời điểm hiện tại.

Với không gian sân khấu lãng mạn, tiếng nhạc du dương, Hari Won đã có màn thể hiện khá tròn trịa. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho thấy được cảm xúc của mình khi đặt vào từng câu hát, giai điệu.

Đặc biệt, cộng đồng mạng dành khá nhiều lời khen ngợi cho cách phát âm của Hari Won khi thể hiện ca khúc lần này. Theo đó, Hari Won được dân mạng đánh giá là hát rõ lời và phát âm rất Việt Nam, không còn lơ lớ quá nhiều gây khó chịu như trước đây.

Hát lại bản hit Anh cứ đi đi, Hari Won được khen ngợi vì không còn phát âm 'lơ lớ' Ảnh 2

Trước đó, Hari Won đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về căn bệnhn liệt nửa mặt của mình: "Hari cảm thấy mình đẹp nhất là khi mình cười nhưng bây giờ không còn cười được nữa, đó là một điều rất khủng khiếp. Ban đầu Hari rất stress mọi người. Bác sĩ bảo đừnh stress nữa nhưng mỗi lần mình nhìn mặt mình là mình stress. Giờ mình không tập thể dục gì hết, đi quay thì cứ quay thôi mình phải chịu không thể làm gì hết".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng chính vì sự cố này mà suốt nhiều ngay qua coi cảm thấy rất buồn bã, "thế giới như sụp đổ" nhưng vẫn phải cố gắng hoàn tất nhiều lịch trình còn lại. Tuy nhiên, Hari Won cho biết cô không phải trường hợp bị nặng và có thể hồi phục trong 2-4 tuần.

Hát lại bản hit Anh cứ đi đi, Hari Won được khen ngợi vì không còn phát âm 'lơ lớ' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN