Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won cập nhật clip nhảy mới, có gì khác lạ mà đến chính chủ cũng phải 'e ngại'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Video Tik Tok mới của Hari Won nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có thể nói, Hari Won là một trong số những nghệ sĩ Việt rất chịu khó bắt trend trên Tik Tok. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải video nhảy mới, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Hari Won cập nhật clip nhảy sexy khiến chính mình cũng phải "e ngại".

Theo đó, đoạn video nhảy nhót mới của Hari Won trên Tik Tok đã trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Nữ ca sĩ khi đăng tải đoạn clip này còn ghi thêm phần chú thích "nhảy có gì đó e ngại kkkkk". Hari Won xuất hiện với chiếc quần đùi và áo thun trắng giản dị, mái tóc xõa ra quen thuộc. 

Hari Won
Bài đăng của Hari.

Và dường như điều khiến Hari Won "e ngại" là cô nàng thử sức ở thể loại vũ đạo, động tác mới. Nếu như những video nhảy trước, Hari Won sẽ sử dụng những vũ đạo toàn thân, hoặc tập trung vào phần tay. Thế nhưng ở đoạn video này, Hari Won cho thấy nét quyến rũ và tinh nghịch của mình khi thử bắt trend động tác rung và xoay mông.

Đây là vũ đạo trên đoạn nhạc sôi động cũng đang khá phổ biến trên Tik Tok. Nữ ca sĩ thực hiện vũ đạo phần hông kết hợp tay vỗ theo rất nhuần nhuyễn, không bị trật nhịp. Gương mặt cũng rất thoải mái tự tin.

Lần đầu thử sức với động tác sexy như thế nên nhưng netizen vẫn dành nhiều lời khen cho cô nàng. Họ còn thúc giục nữ ca sĩ lần sau hãy rủ ông xã Trấn Thành cùng tham gia những video clip nhảy nhót vui vẻ thế này. 

Fan mong Hari lần sau rủ cả Trấn Thành bắt trend cùng. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN