Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won mê mệt ca khúc mới của Shin Hyun Woo, nhưng lại bị fan bắt lỗi vì điều này…

Thanh Phúc
Chia sẻ

Rốt cuộc Hari Won đã mắc phải "lỗi lầm" gì?

Mới đây, Hari Won bất ngờ đã bị người hâm mộ của mình cho… “lên dĩa” vì mắc phải một sai lầm trong bài chia sẻ trên Facebook. Cụ thể, bà xã Trấn Thành đã chia sẻ ca khúc mới nhất từ người bạn thân - Nam ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, tuy nhiên Hari Won lại tiếp tục vướng lỗi… sai chính tả.

Cô nàng chia sẻ rằng: “Má ơi, lời bài hát ngọt chảy mật ông. Chúc mừng bạn Sinhto”, đến đây thì bạn đã nhận ra lỗi mà Hari Won mắc phải chưa. Fan của cô nàng đã nhanh chóng phát hiện ra rằng Hari Won đã dùng từ “mật ông” thay vì “mật ong”, ấy vậy mà cô nàng còn tỏ ra vô cùng hào hứng.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Hari Won mắc phải những lỗi chính tả trong các bài đăng trên mạng xã hội, tuy nhiên thay vì chỉ trích thì người hâm mộ lại trêu đùa cô nàng vì quá đáng yêu. Thế nên lần này cũng không phải là ngoại lệ, vì mục đích cuối cùng Hari Won chỉ muốn bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho âm nhạc của người bạn mà thôi.

Cách đây không lâu, Hari Won đã đăng tải bức ảnh chụp cùng những người bạn của mình và dòng caption: “Đi tập hát“, đặc biệt trong đó, có sự xuất hiện của Shin Hyung Woo nam ca sĩ từng tham gia chương trình I Can See Your Voice.

Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ của Hari Won đặt ra nghi vấn về một màn hợp tác trong âm nhạc giữa cô và nam nghệ sĩ này. Điều này xem ra khá hợp lý bởi đã khá lâu Hari Won không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của mình, thay vào đó cô nàng chỉ tập trung vào các dự án phim ảnh, show truyền hình.

Mặc dù trong suốt thời gian vừa qua, Hari Won vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, thế nhưng người hâm mộ vẫn trông chờ vào một sản phẩm âm nhạc comeback từ cô nàng. Liệu với những hình ảnh lần này, Hari Won sẽ có màn hợp tác ấn tượng cùng nghệ sĩ đến từ xứ sở Kim chi?

Xem thêm: Hari Won đăng ảnh tập hát cùng ca sĩ Hàn Quốc, một màn kết hợp đáng mong đợi chuẩn bị lên sóng?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN