Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn mới đây của Hari Won đã nhận về nhiều ý kiến chê bai từ khán giả!

Vừa qua, Hari Won đã có màn tái xuất sân khấu sau khi công khai bị liệt thần kinh nửa mặt. Tại sân khấu này, Hari Won cũng đã trình diễn hàng loạt những bài hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình, tất nhiên không thể thiếu Anh cứ đi đi

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt Ảnh 1

Trên sân khấu, Hari Won đã khuấy động khán giả khi trình diễn ca khúc này với phiên bản remix cực kì sôi động với những đoạn drop bắt tai. Đáng chú ý, bên cạnh những động tác vũ đạo được nữ ca sĩ thể hiện đầy mượt mà thì giọng hát cũng là một yếu tố khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm, bởi đây cũng là khoảng thời gian Hari Won đang mắc bệnh.

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt Ảnh 2

Dù không mắc phải những sự cố như hụt hơi hay chênh phô khi trình diễn nhạc sôi động, nhưng màn trình diễn này của Hari Won vẫn không được khán giả đánh giá cao khi giọng hát của nữ ca sĩ đã hoàn toàn bị phần nhạc "lấn lướt", nghe rất mỏng và mờ, thậm chí nhiều cư dân mạng còn cho rằng không thể nghe được nữ ca sĩ đang hát gì trên sân khấu.

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng cũng chia ra thành 2 luồng ý kiến rõ rệt: Một bên thông cảm và hi vọng Hari Won sẽ sớm bình phục lại sức khỏe, số khác lại thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm này của Hari Won và mong cô nàng sẽ sớm cải thiện nó trong tương lai để có những tiết mục trình diễn chỉn chu hơn trong tương lai. 

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt Ảnh 4

Trước đó, Hari Won cũng đã chia sẻ về căn bệnh của mình: "Hari cảm thấy mình đẹp nhất là khi mình cười nhưng bây giờ không còn cười được nữa, đó là một điều rất khủng khiếp. Ban đầu Hari rất stress mọi người. Bác sĩ bảo đừnh stress nữa nhưng mỗi lần mình nhìn mặt mình là mình stress. Giờ mình không tập thể dục gì hết, đi quay thì cứ quay thôi mình phải chịu không thể làm gì hết".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm rằng chính vì sự cố này mà suốt nhiều ngay qua coi cảm thấy rất buồn bã, "thế giới như sụp đổ" nhưng vẫn phải cố gắng hoàn tất nhiều lịch trình còn lại. Tuy nhiên, Hari Won cho biết cô không phải trường hợp bị nặng và có thể hồi phục trong 2-4 tuần.

Giọng hát của Hari Won 'xuống cấp' thấy rõ hậu công khai bị liệt thần kinh nửa mặt Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN