Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hanteo công bố chi tiết lượng doanh thu tuần đầu của album 'LILAC', liệu IU có thua Rosé?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Số liệu doanh thu từng ngày mà album LILAC của IU mang về vừa được Hanteo cập nhật.

Thời gian qua, album mới toanh của IU mang tên LILAC đã mang về cho cô nàng không ít những thành tích nổi trội. Dù chỉ mới phát hành thời gian ngắn, album đã liên tiếp có sự tăng trưởng doanh thu ấn tượng ở các trang âm nhạc. Và mới đây, trang âm nhạc uy tín hàng đầu Hàn Quốc Hanteo đã cập nhật chi tiết doanh thu tuần đầu album LILAC của IU.

Hanteo đã cập nhật chi tiết doanh thu tuần đầu album LILAC của IU.

Cụ thể, vào 5/4, trang âm nhạc Hanteo đã cập nhật chi tiết doanh thu tuần đầu album LILAC của IU với những con số gây choáng ngợp. IU đã bán được 216.319 bản vào ngày đầu tiên phát hành (ngày 26). Sau đó IU đã bán được 19.819 bản vào ngày 27, 5.341 bản vào ngày 28, 12.636 bản vào ngày 29, 12.033 bản vào ngày 30, 1.606 bản trên 31 và 10.660 bản vào ngày 1 tháng 4. IU đã kết thúc mở bán tuần đầu tiên với tổng doanh thu lên đến con số 278.414 bản.

IU đã kết thúc mở bán tuần đầu tiên với tổng doanh thu lên đến con số 278.414 bản.
Đây là một con số không hề nhỏ đối với thị trường Kpop khắc nghiệt này.

Xét về thị trường chung, album LILAC của IU đứng thứ 2 trong danh sách sản phẩm của nữ nghệ sĩ solo có doanh thu tuần đầu cao nhất. Cái tên đầu bảng vẫn là album R của Rosé khi lượng bán ra tuần đầu lên đến hơn 448.000 bản. 

Danh sách sản phẩm của nữ nghệ sĩ solo có doanh thu tuần đầu cao nhất.
Album LILAC của IU đứng thứ 2, sau Rosé.

Dù vậy, nếu xét riêng ở tuần cuối tháng 3 vừa qua, so với những cái tên khác trên đường đua, LILAC của IU vẫn đứng No.1 trên BXH hàng tuần của Hanteo. Bên cạnh đó, cô cũng tự phá kỉ lục của mình về tuần đầu doanh thu khi LILAC vượt xa gần gấp đôi Love Poem trong tuần đầu tiên mở bán. Điều này cho thấy, sức hút của IU trên đường đua Kpop là chỉ có tăng chứ không hề giảm. 

LILAC của IU vẫn đứng No.1 trên BXH hàng tuần của Hanteo ở tuần cuối tháng 3 vừa qua.
IU cũng tự phá kỉ lục cá nhân về tuần đầu doanh thu khi LILAC vượt xa gần gấp đôi Love Poem trong tuần đầu tiên mở bán.

Hãy cùng ủng hộ cho IU trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN