Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trước khi bước lên sân khấu: Bảo sao ngày càng đông fan!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh đã làm gì thế này?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Noo Phước Thịnh di chuyển từ cánh tiến lên sân khấu biểu diễn. Đáng chú ý, hành động của nam ca sĩ dành cho nhạc sĩ Dương Cầm đã thu hút đông đảo sự quan tâm. 

Theo đó, vừa di chuyển lên sân khấu, Noo Phước Thịnh đã cúi đầu chào đàn anh vì nam nhạc sĩ đảm nhận vai trò đàn nhạc hỗ trợ màn trình diễn cho nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, khi đã tiến đến vị trí gần Dương Cầm, Noo Phước Thịnh tiếp tục lặp lại hành động chào đàn anh nhưng lần này nam ca sĩ đã cúi người thấp hơn khiến ai cũng phải trầm trồ trước sự lễ phép của Noo Phước Thịnh dành cho đàn anh trong nghề.

Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trước khi bước lên sân khấu: Bảo sao ngày càng đông fan! Ảnh 1

Hành động tuy nhỏ nhưng đã khắc họa rõ được tính cách con người của Noo Phước Thịnh. Bên dưới phần bình luận, một số fan của nam ca sĩ còn tiết lộ việc trong 1 đêm diễn trước đó, Noo Phước Thịnh cũng đã có hành động chào hỏi đầy tinh tế đối với band nhạc và nhóm bè đã hỗ trợ mình trong màn trình diễn. Thế mới thấy, với sự lễ phép trong từng hành động nhỏ, không khó hiểu khi gần chục năm qua khán giả vẫn luôn rất yêu quý nam ca sĩ không chỉ về mặt thực tài mà còn nằm ở tính cách. 

Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trước khi bước lên sân khấu: Bảo sao ngày càng đông fan! Ảnh 2

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop.

Trong năm qua Noo Phước Thịnh dường như khá im ắng về cách sản phẩm âm nhạc "bom tấn" của mình, khác hẳn với những năm trước đây. Mặc dù thế, nam ca sĩ vẫn thường xuyên đi diễn để gặp gỡ khán giả hay tổ chức các đêm nhạc cá nhân. Tuy vậy, người hâm mộ Noo Phước Thịnh vẫn đang rất mong chờ vào những kế hoạch, dự án âm nhạc chỉnh chu, bùng nổ của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Biểu diễn lại hit hơn chục năm trước, bất ngờ trước phản ứng của khán giả dành cho Noo Phước Thịnh Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN