Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hàng loạt khán giả bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một đêm nhạc

Minh Quân
Chia sẻ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục khiến nhiều người lo ngại.

Mới đây, Star Today đưa tin hàng loạt khán giả đã dương tính với Covid-19 sau khi tham gia đêm nhạc Summer Swag 2022 của nam ca sĩ PSY. Trong 3 ngày 15-17/7, PSY đã tổ chức 3 đêm diễn lớn tại sân vận động Olympic Jamsil, Seoul.

Hàng loạt khán giả bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một đêm nhạc Ảnh 1

Theo số liệu công bố từ BTC, mỗi đêm diễn có khoảng 33.000 khán giả tham dự, tổng cộng gần 100.000 cho 3 đêm diễn liên tiếp.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết tại show diễn PSY đã liên tục có hành động ngăn khán giả cởi khẩu trang. Tuy nhiên sau khi chuỗi đêm diễn kết thúc, mạng xã hội liên tục xuất hiện loạt bài đăng về việc nhiều khán giả đã dương tính Covid-19.

Hàng loạt khán giả bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một đêm nhạc Ảnh 2

Rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã lên tiếng chia sẻ về việc có người thân dương tính sau khi tham gia các buổi biểu diễn của PSY. Hầu hết nguyên nhân đều xuất phát từ việc khán giả quá hào hứng nên đã cởi bỏ khẩu trang để chụp ảnh, checkin, ăn uống,...

Hàng loạt khán giả bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một đêm nhạc Ảnh 3

Park Young Joon - trưởng nhóm điều tra dịch tễ tại Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương cho biết đã tiếp nhận thông tin và sẽ tiến hành điều tra. Trụ sở từng lên tiếng cảnh báo về việc khẩu trang ướt sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19, bởi trước đó, PSY từng bị chỉ trích vì sử dụng 300 khối nước phục vụ biểu diễn giữa tình trạng hạn hán dai dẳng tại Hàn Quốc.

Trước việc này, BTC đêm nhạc PSY cho biết đã cung cấp cho khán giả tham gia 1 khẩu trang chống thấm nước và 3 khẩu trang loại khác.

Hàng loạt khán giả bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham gia một đêm nhạc Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN