Âm Nhạc

Âm Nhạc

TEMPEST thắng giải tại AAA 2022, Hanbin Ngô Ngọc Hưng phát biểu bằng tiếng Việt

Minh Quân
Chia sẻ

Hanbin Ngô Ngọc Hưng khiến người hâm mộ quê nhà vô cùng tự hào.

Chiều 13/12 (Giờ Việt Nam), lễ trao giải AAA 2022 (ASIAN ARTIST AWARDS) đã được diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Đáng chú ý, nhóm nhạc TEMPEST có thành viên người Việt - Hanbin Ngô Ngọc Hưng đã được xướng tên nhận giải tại hạng mục Làn sóng mới cùng với NMIXX và KEP1ER.

TEMPEST thắng giải tại AAA 2022, Hanbin Ngô Ngọc Hưng phát biểu bằng tiếng Việt Ảnh 1

Trên sân khấu AAA, Hanbin Ngô Ngọc Hưng đã khiến người hâm mộ quê nhà vô cùng tự hào khi phát biểu bằng tiếng Việt: "Con muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của tất cả thành viên TEMPEST đã nuôi nấng, chăm sóc chúng con nên người để chúng con có thể đứng tại đây ngày hôm nay.

Đặc biệt, chúng mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn IE (Tên fandom) của chúng mình trên thế giới. Nhờ mọi người mà chúng mình mới có thể đứng đây và nhận giải thưởng danh giá này. Chúng mình nhất định sẽ cố gắng để trở thành TEMPEST tuyệt vời nhất của mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Có thể nói TEMPEST là một trong những nhóm nhạc đang nhận được sự quan tâm của người yêu nhạc châu Á. Dù những bước đi đầu vẫn còn khá chông chênh, nhưng chắc chắn trong tương lai nhóm sẽ ngày càng thành công trên chính con đường của mình.

TEMPEST thắng giải tại AAA 2022, Hanbin Ngô Ngọc Hưng phát biểu bằng tiếng Việt Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN