Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hanbin Ngô Ngọc Hưng dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ miền Trung vượt qua bão Noru

Minh Quân
Chia sẻ

Từ Hàn Quốc, Hanbin cũng không thể ngồi yên trước bão Noru đang ảnh hưởng đến miền Trung Việt Nam.

Những ngày gần đây, cả đất nước Việt Nam đang cùng nhau hướng về miền Trung ruột thịt trước sự càn quét của siêu bão Noru. Những hình ảnh cơn bão đi qua khiến không ít người cảm thấy đau lòng đến rơi nước mắt vì những gì miền Trung đang gánh chịu.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ miền Trung vượt qua bão Noru Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ Hanbin Ngô Ngọc Hưng - Thành viên nhóm nhạc Kpop TEMPEST cũng đã có lời gửi gắm về quê hương của mình. Hanbin nhắn gửi "Mọi người ở miền Trung Việt Nam cố lên nha, vượt qua bão nha".

Nhận thấy các thành viên còn lại cũng có ý muốn nhắn gửi đến miền Trung, Hanbin ngay lập tức đã hướng dẫn mọi người cùng nói "Miền Trung Việt Nam cố lên".

Đoạn clip của Hanbin nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả trong và ngoài nước. Hành động của nam ca sĩ được nhiều khán giả khen ngợi. Với lịch trình hoạt động dày đặc của một nghệ sĩ Kpop, song Hanbin vẫn dành thời gian để cập nhật tin tức về quê hương của mình.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ miền Trung vượt qua bão Noru Ảnh 2

Sáng 28/9, bão Noru đã đổ bộ vào miền Trung với mưa to và gió lớn. Tính đến hiện tại, những thiệt hại về tài sản mà cơn bão gây ra là vô cùng lớn. Theo cập nhật từ đài khí tượng, bão Noru hiện tại đã suy yếu và chuyển thành áp thấp nhiệt đới.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ miền Trung vượt qua bão Noru Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN