Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hamlet Trương dành món quà đặc biệt tặng cố ca sĩ Phi Nhung

Minh Quân
Chia sẻ

Hamlet Trương và cố ca sĩ Phi Nhung từng có màn hợp tác ăn ý trong ca khúc Bậu ơi đừng khóc.

Vừa qua, Bậu ơi đừng khóc của Hamlet Trương đã có chiến thắng tại hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất tại giải Mai vàng. Đây là ca khúc Hamlet Trương viết riêng cho một đoàn lô tô, sau đó Phi Nhung thể hiện lại và rất được khán giả yêu mến.

Sau khi nhận được thông tin Bậu ơi đừng khóc có chiến thắng tại giải Mai vàng, Hamlet Trương đã chia sẻ về việc muốn dành tặng giải thưởng này cho cố ca sĩ Phi Nhung. Nam nhạc sĩ cho biết: "Một thời gian dài tôi đi đến đâu cũng nghe Bậu ơi đừng khóc.  Cả khi tôi dừng chờ đèn đỏ, người dân bên kia đường cũng hát karaoke bài này. Mặc dù ca khúc của mình được nhiều người yêu mến nhưng chúng ta lại mất đi một bóng hình. Lòng tôi vui buồn lẫn lộn.

Ngoài đời, tôi không thân thiết với chị Phi Nhung. Chúng tôi chỉ gặp nhau vài lần trong các chương trình, qua các cuộc điện thoại. Tôi rất ấn tượng với chị bởi cách chị tôn trọng tác giả. Khi thu âm, từng câu hát, từng nốt nhạc, chị luôn gọi cho tôi để hỏi ý kiến dù với chuyên môn của chị việc thay đổi một chút không phải là điều quá khó".

Chia sẻ của Hamlet Trương nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa phần đều rất xúc động trước câu chuyện này. Và phải công nhận một điều rằng, Bậu ơi đừng khóc qua tiếng hát Phi Nhung vẫn là một tác phẩm để lại nhiều day dứt trong lòng công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN