Âm Nhạc

Âm Nhạc

Shawn Mendes và Justin Bieber hợp tác: Chưa nghe đã 'xỉu lên xỉu xuống' phần nhìn

Duy Hưng
Chia sẻ

Gần đây, Shawn Mendes đã tiết lộ một vài thông tin về anh và Justin Bieber.

Vừa qua, chúng ta đều chứng kiến sự trở lại của hai anh chàng điển trai người Canada quay trở lại đường đua âm nhạc với những sản phẩm chất lượng đó là Justin Bieber với "Holy" và Shawn Mendes với "Wonder". Và cách đây hai ngày, Shawn Mendes đã tiết lộ vài điều thú vị về màn hợp tác đáng mong đợi có thể xảy ra giữa anh và Justin Bieber.

Hai nam ca sĩ người Canada gần đây cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây trong lần xuất hiện trực tuyến trên chương trình radio Capital Breakfast with Roman Kemp vào thứ ba, chàng trai "Wonder" đã bật mí một chút về câu hỏi về anh và Justin Bieber có đang hợp tác trong một ca khúc mới. Shawn trả lời một cách mơ hồ: " Có lẽ bạn đang cố gắng ép tôi xác nhận hợp tác với Justin Bieber? Tôi đã không làm nó vào tháng trước, đó là những gì bạn muốn biết sao?". 

Tuy nhiên, Shawn khẳng định lại: " Nếu tôi từ chối, điều đó thật điên rồ bởi vì anh ấy là một trong những nghệ sĩ tôi yêu thích nhất từ khi tôi mới chỉ 9 tuổi. Tôi không thể xác nhận hay phủ nhận điều này được."

Nam ca sĩ luôn cố gắng tránh né về sự hợp tác này nhưng anh cũng thừa nhận rằng cả hai đã gắn bó với nhau hơn rất nhiều trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp toàn cầu.

"Trong sáu tháng vừa qua, chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn rất là nhiều. Thật tuyệt vời khi có một người cố vấn về nhiều thứ hay là một người để trò chuyện" - Shawn chia sẻ.

Shawn Mendes và Justin Bieber thân nhau hơn trong thời gian xảy ra đại dịch Covid 19.

Trước đó vào tháng 7/2020, fan hâm mộ của hai anh chàng được một phen điên loạn khi Scooter Braun chia sẻ một đoạn video ngắn. Khi đó, Shawn Mendes đang chơi piano và Justin Bieber ngâm nga theo tiếng nhạc, Tori Kelly đứng bên cạnh tận hưởng nó. Ngay sau khi xem xong được đoạn clip, hàng loạt bình luận từ người hâm mộ đã yêu cầu hai nam thần phải hợp tác ngay.

Cho dù đây Shawn không khẳng định về sự hợp tác này nhưng với những bằng chứng sẵn có chúng ta vẫn có thể trông đợi vào một ngày hai nam thần Hollywood cùng nhau tạo nên một sản phậm chất lượng phải không nào!

Chia sẻ

Bài viết

Duy Hưng

BÌNH LUẬN