Giải Trí

Giải Trí

Hai sân khấu cuối năm đỉnh cao nhất của BTS: Không phải 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Chính người hâm mộ của BTS cũng không thể lựa chọn đâu là tiết mục xuất sắc hơn.

Mỗi mùa lễ trao giải cuối năm diễn ra, người hâm mộ của BTS lại nhớ lại hai tiết mục vô cùng hoành tráng của nhóm trong quá khứ, xứng đáng là màn trình diễn cuối năm đỉnh cao nhất của các chàng trai. Điều đặc biệt ở đây là hai màn trình diễn ở hai sân khấu lễ trao giải khác nhau và chính người hâm mộ cũng không thể tìm ra được đâu là màn trình diễn xuất sắc hơn.

Đầu tiên là tại MAMA 2018 - nơi BTS trình diễn ca khúc MIC Drop phiên bản vô cùng đặc biệt. Dù chỉ trình diễn trước màn hình led, thế nhưng vũ đạo, khả năng hát live của các chàng trai trên sân khấu này vẫn vô cùng thu hút khán giả, khiến họ không thể rời mắt suốt 5 phút 11 giây. Sau đó một năm, tại MMA 2019, BTS đã có màn đầu tư lớn khi trình diễn IDOL với trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Tiết mục trình diễn MIC Drop tại MAMA 2018...
... và IDOL tại MMA 2019.

Sau khi xem lại hai tiết mục trên, người hâm mộ một lần nữa đưa ra những ý kiến có phần đối ngược nhau: "Tôi không thể lựa chọn giữa hai tiết mục, tôi chỉ ngưỡng mộ BTS", Tôi yêu cả hai tiết mục, tự hỏi bạn có thể lựa chọn như thế nào?", "Tôi không thể lựa chọn. Lần đầu tiên xem chúng, tôi đã nghĩ tim mình như ngừng đập", "Sân khấu IDOL đã trở thành huyền thoại. Tôi thực sự đã nín thở khi xem nó.", "MIC Drop, bất cứ khi nào tôi xem sân khấu MIC Drop, tôi đều rùng mình và không thể rời mắt.", "Sân khấu MIC Drop hoàn hảo từ đầu đến cuối.", "Thật khó để lựa chọn, cả hai tiết mục đều khiến tôi nổi da gà".

Còn theo bạn, đâu là tiết mục xuất sắc hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN