Âm Nhạc

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ khoe 'giấy đăng ký kết hôn'

Minh Quân
Chia sẻ

Động thái của hai nữ ca sĩ khiến fan bàn tán sôi nổi.

Từ trước đến nay, chuyện các thành viên trong một nhóm nhạc được ship cặp với nhau đã không còn xa lạ. Trước sự hào hứng từ người hâm mộ, những ca sĩ thần tượng cũng rất vui lòng đáp ứng theo nguyện vọng của fan.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ khoe 'giấy đăng ký kết hôn' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc TWICE đã vô cùng xôn xao khi 2 thành viên Nayeon và Jeongyeon bất ngờ công bố giấy đăng ký kết hôn lên mạng xã hội. Cụ thể, cả 2 đăng tải bức ảnh chụp cùng nhau trên tay cầm tờ giấy với nội dung: "Chúng tôi đã đăng ký kết hôn".

Hành động của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng người hâm mộ. Bức ảnh hiện tại đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ khoe 'giấy đăng ký kết hôn' Ảnh 2

Trước đó, Nayeon và Jeongyeon là cặp đôi thường xuyên có các cử chỉ thân mật trong nhóm nhạc TWICE. Trong một livestream vào năm 2018, Nayeon cũng không ngần ngại lên tiếng khi bị fan hỏi đã kết hôn với Jeongyeon chưa.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ khoe 'giấy đăng ký kết hôn' Ảnh 3

Không chỉ Jeongyeon, Nayeon từng vướng tin đồn hẹn hò với thành viên cùng nhóm là Sana. Đứng trước thông tin này, nữ ca sĩ cho biết: "Có nhiều tin đồn tôi và Sana đang hẹn hò nhau. Tôi cũng không muốn tiết lộ quá nhiều, mọi người cứ tự tưởng tượng nhé".

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ khoe 'giấy đăng ký kết hôn' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất