Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng

Minh Quân
Chia sẻ

Hai nam ca sĩ này là ai mà "cả gan" đến vậy?

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đang được phen "bấn loạn" trước đoạn clip đầy thân mật của Hyung Won và Joohoen, 2 thành viên của nhóm nhạc đình đám Monsta X. Trong đoạn clip được đăng tải, cả 2 đã có những hành động ngọt ngào quá mức cho phép dù đang ở chốn đông người.

Cụ thể, Hyung Won và Joohoen đã bước ra từ cửa sau một tòa nhà. Cả 2 diện trang phục đơn giản thoải mái và đeo khẩu trang kín mặt. Thế nhưng trong suốt đoạn đường di chuyển, Hyung Won đã liên tục hôn má Jooheon đến mức như đang... ngấu nghiến. Sau đó, 2 anh chàng tiếp tục choàng cổ, ôm nhau bất chấp paparazzi đang theo dõi.

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 1
Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 2

Dưới đoạn clip được chia sẻ, netizen không ngừng bày tỏ sự thích thú dành cho cặp đôi. Nhất là đối với những ai nằm trong "thế lực" hủ nữ thì đây quả thật là những khoảnh khắc vô cùng đáng giá có tính sát thương cao.

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 3
Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 4

Trên thực tế,  Hyung Won và Joohoen chỉ là những người bạn thân thiết. Thế nhưng Hyung Won vốn là một chàng trai mang trong mình dòng máu hài hước và nhây đến tận cùng nên những khoảnh khắc đu dính đồng nghiệp thế này là điều không hiếm. Thậm chí, Hyung Won và Jooheon còn đặt tên cho nhau là Jakiya, như một biệt danh cho couple.

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 5

Monsta X là nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop hoạt động dưới trướng công ty Starship Entertainment. Nhóm nhạc sở hữu những thành viên nổi bật và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Wonho (đã rời nhóm), Hyung Won, Shownu, Jooheon,...

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 6

Đầu năm 2021, Monsta X từng đến Việt Nam tham gia một sự kiện âm nhạc. Sự xuất hiện của nhóm nhạc này đã thu hút rất nhiều khán giả tham gia. Monsta X cũng hứa hẹn sẽ trở lại Việt Nam trong tương lai, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên đến tận bây giờ lời hứa đó vẫn còn đang bỏ ngõ.

Hai nam ca sĩ đình đám công khai hôn nhau giữa chốn đông người, hội hủ nữ chỉ biết thốt lên sung sướng Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN