Âm Nhạc

Hai mặt tính cách của Vương Nhất Bác được bộc lộ trong Street Dance of China 4

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Chỉ những cảm xúc tinh tế nhất mới có thể cộng hưởng với nghệ thuật tạo nên sự thu hút của Vương Nhất Bác.

Trong tập 3 Street Dance of China 4, một điệu nhảy của vũ công Colin thể hiện sự mong mỏi của anh dành cho những người thân và sự giải tỏa tình cảm vô bờ bến khiến tất cả mọi người có mặt đều xúc động. Ai có thể nghĩ rằng Vương Nhất Bác, với tư cách là đội trưởng, lại cảm thấy đồng cảm và khóc?

Lá rụng về cội là niềm khao khát được về nhà và chăm sóc của người thân, cảm xúc này cũng lay động lòng mỗi người qua điệu nhảy. Nhìn thấy Vương Nhất Bác khóc, những bình luận của cư dân mạng trở nên rất hài hước.

Cuộc thi bước vào trận chiến trong 100 chỉ chọn 49. Các đại thần tụ họp, tác phẩm càng thêm rực rỡ. Vương Nhất Bác đã trở thành một biên kịch nhỏ tại chỗ, và trở nên nghịch ngợm. 

Cư dân mạng ồ lên, liệu đây có phải anh chàng Vương Nhất Bác tuyệt vời mà chúng ta đã thấy không? 

Street Dance of China 4 là một chương trình kỳ diệu đã thực sự khiến chúng ta gặp một Vương Nhất Bác khác, chỉ có thể nói rằng Vương Nhất Bác sẽ thể hiện bản thân chân thật nhất, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi 24, trông hoạt bát và vui vẻ, có kỹ năng xã hội siêu việt.

Sự tương phản này giống như đang khám phá một thế giới mới. Thành thật mà nói, Vương Nhất Bác trông hấp dẫn hơn. Khi Vương Nhất Bác nhìn xuống và mỉm cười, anh như một đứa trẻ đã làm điều gì đó tồi tệ. Thân thể Vương Nhất Bác không ngừng chuyển động, miệng luôn nhấp nháy hết hú hét đến nói chuyện.

Tất cả mọi người đều bị anh chàng hiếu động lan tỏa cảm xúc, và dường như đang ở trong một bầu không khí vui vẻ.

Ngay sau khi chương trình bắt đầu mở nhạc, đôi mắt của Vương Nhất Bác đã rưng rưng, trái tim của anh đã sụp đổ hoàn toàn trong lời tự sự của vũ công Colin.

Sau cùng, Vương Nhất Bác thể hiện những mặt thật nhất ở đây: sống động, dễ thương, kỳ quặc, mềm mại, gợi cảm, đam mê và nhiệt tình hơn.

Nói tóm lại, chương trình là nơi các đại thần khiêu vũ đường phố tụ tập, và sự phấn khích của Vương Nhất Bác cũng theo đó đã mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất