Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào 2 khán giả người Hàn Quốc này cũng là 1 fan của MONO?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn reaction của 2 khán giả người Hàn Quốc khi thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng mang tên Making My Way. Được biết, 1 trong 2 cô gái này trước đó đã từng reaction MV See Tình của Hoàng Thùy Linh, nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả Việt Nam vì sự dễ thương, duyên dáng. 

Đáng chú ý, trước khi xem ca khúc này của Sơn Tùng, hai nữ khán giả người Hàn Quốc này cũng đã được ekip giới thiệu sơ lược về nam ca sĩ đến từ Việt Nam cũng như thông tin đến 2 bạn nữ này rằng đây chính là anh trai của MONO - nam tân binh đình đám của Vpop. 

Ngay khi tiếp nhận được thông tin này, hai nữ khán giả tại xứ kim chi đã vô cùng hào hứng và bàn luận về anh em nhà Sơn Tùng như việc cả hai đều là 2 nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như dù là anh em một nhà, thế nhưng hướng đi và định hướng phát triển trong âm nhạc của 2 anh chàng vô cùng khác biệt nhau.

Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 1
Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 2

Sau những chia sẻ ấy, hai nữ khán giả này đã trở lại công việc chính của mình chính là reaction ca khúc Making My Way của giọng ca gốc Thái Bình. Cụ thể, khi được xem MV visualizer của Making My Way, 2 cô gái Hàn Quốc đã không khỏi thích thú, liên tục lắc lư khi nghe những giai điệu của ca khúc Making My Way. 

Sau 'See Tình' của Hoàng Thùy Linh, 2 khán giả Hàn Quốc 'ngất ngây' trước ca khúc mới của Sơn Tùng Ảnh 1

Xuyên suốt quá trình thưởng thức Making My Way, 2 nữ khán giả này đã không ngừng dành lời khen cho giai điệu, ca từ và cả giọng hát của Sơn Tùng. Tất cả đã rất hòa quyện để tạo nên được 1 sản phẩm âm nhạc chỉ chu và khiến 2 nữ khán giả này không khỏi "mê mệt" ngay từ những giây đầu tiên của bài hát.

Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 4
Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 5

Ở phần cuối video, trong phần nhận xét, 2 nữ khán giả này đã tiếp tục nhắc đến em trai của Sơn Tùng khi cho biết: "Trước kia cảm giác về MONO thì trông hiền hiền, còn Sơn Tùng thì trông mạnh mẽ"

Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, khi dành lời khen cho giai điệu của Making My Way cứ "vương vấn mãi trong đầu", 2 cô nàng này đã cho biết nhạc của MONO cũng tương tự như thế: "Ra là cả 2 anh em nhà này đều thế", thậm chí 1 cô nàng còn tái hiệu câu hát viral trong ca khúc Waiting For You của MONO như: "ú òa" khiến khán giả tại Việt Nam vô cùng thích thú vì dường như 2 khán giả này đã theo dõi rất kĩ các sản phẩm âm nhạc của cả MONO và Sơn Tùng. 

Thưởng thức ca khúc mới của Sơn Tùng, hai khán giả Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến MONO Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN