Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoe ảnh hạnh phúc bên trời Tây, Hà Hồ úp mở thời gian tung MV với sự góp mặt của ông xã Kim Lý?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thời gian tung MV "ngôn tình" này của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến fan không khỏi sửng sốt!

Có thể nói, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là một trong những gia đình hạnh phúc và bình yên bật nhất làng giải trí hiện tại. Bởi cả hai không chỉ có những khoảnh khắc "cười ra nước mắt" với nhiều tình huống khi chăm sóc Lisa - Leon mà còn khiến dân tình không khỏi ganh tị bởi độ lãng mạn mà cả hai dành cho nhau.

Những hình ảnh được cả hai cập nhật khi đồng hành cùng nhau nơi trời Tây

Mới đây, cặp đôi đã có chuyến "đánh lẻ" các con sang trời Tây. Trên trang Facebook của cả hai, netizen không khó để bắt gặp những khoảnh khắc "ngọt đến sâu răng" khi đăng tải những khoảnh khắc bên nhau cùng nhiều câu nói đầy ngọt ngào. 

Bất kể khoảnh khắc nào, Kim Lý vẫn luôn nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà 

Hồ Ngọc Hà thậm chí còn đăng rất nhiều story cùng ông xã lên Instargram. Một trong số đó, khoảnh khắc cả hai kề môi bên nhau đã khiến cư dân mạng không khỏi "bấn loạn" vì quá đỗi ngọt ngào, Nhưng bên cạnh đó, dòng chú thích bên dưới bức ảnh mới khiến người hâm mộ Hồ Ngọc Hà xôn xao.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên cạnh ông xã với dòng chú thích: "Đứng đây chắc mai có MV ra mắt". Phải chăng Hồ Ngọc Hà đã úp mở về thời gian ra mắt MV mới với sự góp mặt của ông xã Kim Lý?

Story gây xôn xao nhất của Hồ Ngọc Hà hiện tại

Đây là điều cũng hoàn toàn có khả năng xảy ra bởi hiện tại cả hai vợ chồng đang có mặt tại London (Anh) để công tác, tuy nhiên với sự thơ mộng nơi trời Tây cộng với việc không có sự "quấy phá" của Lisa - Leon thì việc quay một MV ngôn tình để kỉ niệm những khoảnh khắc bên nhau là điều hoàn toàn có thể xảy ra với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Tuy nhiên, đây cũng rất có thể chỉ là những câu nói đùa vui của Hồ Ngọc Hà vì từ MV Cả một trời thương nhớ thì bất kể MV nào có sự góp mặt của Kim Lý đều nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ phía khán giả. Thế nên, việc Hồ Ngọc Hà sẽ ra MV trong tương lai là điều chắc chắn, nhưng ông xã Kim Lý có góp mặt hay không thì đó vẫn là "ẩn số" chờ nữ ca sĩ đưa ra lời giải trong nay mai!

Liệu Kim Lý có góp mặt trong MV sắp tới của ba xã 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà và Kim Lý!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN