Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt?

Hải Đường
Chia sẻ

Đã rất lâu rồi Hà Hồ chưa có một MV "chuẩn chỉnh" để chiều lòng fan đấy!

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi có chia sẻ úp mở trên trang cá nhân về việc sẽ ra mắt sản phẩm mới. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn cập nhật hình ảnh Lisa - Leon cũng tham gia vào cuộc họp bàn bạc về sản phẩm lần này.

Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt? Ảnh 1

Chính điều này đã khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn Hà Hồ đang chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc với dự án mới. Bởi đã hơn nửa năm kể từ khi Love Songs 4 ra đời, Hà Hồ gần như chỉ tập trung vào việc chăm lo gia đình và các kế hoạch kinh doanh. Thế nên việc nữ ca sĩ tái xuất là điều rất nên làm để đáp lại sự trông chờ từ cộng đồng người hâm mộ.

Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt? Ảnh 2

Bên cạnh đó, không ít mong muốn Lisa - Leon sẽ góp mặt trong một sản phẩm nào đó của Hồ Ngọc Hà. Bởi không thể phủ nhận đây là cặp nhóc tì nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trong thời gian qua. Biết đâu sau khi tham gia cuộc họp cùng mẹ, Lisa - Leon đã được "sắm" cho những vai diễn đầu tiên cũng nên?

Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt? Ảnh 3
Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt? Ảnh 4

Kể từ sau khi hạ sinh cặp song thai, cuộc sống Hà Hồ thật sự đạt đến định nghĩa viên mãn. Không khó để nhận thấy nữ ca sĩ đang sống trong chuỗi ngày hạnh phúc bên cạnh Kim Lý và những "thiên thần nhỏ". Tuy nhiên, hạnh phúc đến đâu thì cũng đừng quên các dự án âm nhạc nhé Hà Hồ, vì đã rất lâu rồi nữ ca sĩ chưa có một MV "chuẩn chỉnh" để chiều lòng fan đấy!

Hà Hồ úp mở ra sản phẩm âm nhạc mới, Lisa - Leon góp mặt với vai trò đặc biệt? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN