Âm Nhạc

Hà Hồ từng tăng 15 ký lúc mang thai, tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng thần tốc cho hội 'bỉm sữa'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà mong muốn những kinh nghiệm của mình ít nhiều sẽ giúp được cho những "mẹ bỉm sữa" đang lăn tăn vấn đề cân nặng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại một chương trình trên sóng phát thanh để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ đã không ngần ngại giải đáp những thắc mắc từ khán giả về cuộc sống, sự nghiệp và đặc biệt là khoảng thời gian sau khi hạ sinh 2 bé Leon và Lisa. Đáng chú ý, Hà Hồ đã tiết lộ về những trải nghiệm đáng nhớ liên quan đến cân nặng trong quá trình mang song thai  9 tháng 10 ngày.

"Ngay từ thời điểm biết mình có thai, Hà đã có một chế độ ăn uống tử tế rồi. Thèm cái gì là chỉ mua về ăn một miếng, phần còn lại chia cho những người xung quanh. Bên cạnh việc ăn uống khoa học thì Hà vẫn giữ thói quen tập thể dục cho đến những tuần cuối cùng trước khi đi đẻ luôn. Đặc biệt là phải uống vitamin để bù đắp dưỡng chất cho bản thân.

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Sau khi đẻ xong thì Hà vẫn giữ chế độ như thế. Nhưng chắc có lẽ là do cơ địa của Hà khá là gầy nên là chỉ to đúng cái bụng thôi và giờ thì đang co lại dần. Và hy vọng trong vài tháng tới, mình sẽ lấy lại được số đo bình thường.

Nhưng có lẽ nhiều người không hình dung được là khi có bầu Hà lên tận 15 ký. Nhưng mà 3 ngày sau khi đẻ, Hà xuất viện về nhà cân lại thì đã rớt mất 12, 13 ký rồi. Chứng tỏ là dưỡng chất vào các em rất nhiều, còn lại 3 ký thừa này thì Hà sẽ tập thể dục để loại bỏ".

Nữ ca sĩ cũng dành lời khuyên đến các mẹ bầu rằng việc lấy lại vóc dáng sau sinh thật sự rất quan trọng. Vì đây có thể là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn, thậm chí là trầm cảm. Hồ Ngọc Hà mong muốn những kinh nghiệm của mình ít nhiều sẽ giúp được cho những "mẹ bỉm sữa" đang lăn tăn vấn đề cân nặng.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống bị xáo trộn 'tùm lum' sau khi hạ sinh Leon và Lisa

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất