Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà: 'Mối tình với Kim Lý không tính toán trước nhưng cái kết lại có hậu'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hà Hồ và Kim Lý bén duyên cùng nhau sau khi cả 2 kết hợp trong MV Cả một trời thương nhớ và nhận được sự ủng hộ từ nhiều khán giả.

Hà Hồ và Kim Lý bén duyên cùng nhau sau khi cả 2 kết hợp trong MV Cả một trời thương nhớ. Từ thời điểm dấy lên tin đồn cho đến lúc xác nhận, Kim Lý và Hà Hồ đã không ít lần khiến khán giả "tan chảy" vì nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào.

Trong dự án phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu vừa công bố, Hà Hồ đã có những chia sẻ đắt giá về chuyện tình với Kim Lý. Hà Hồ cho biết: "Hơn 3 năm qua, đây có lẽ là mối quan hệ rất đặc biệt. Bởi vì đây là một mối quan hệ không hề có sự tính toán trước nhưng mà mang lại một kết thúc có hậu. Nó mang lại cho Hà một cuộc sống bình an, trong sự nghiệp cũng như tinh thần của mình".

Kể từ sau khi Hà Hồ hạ sinh song thai và màn cầu hôn đầy xúc động từ Kim Lý, mọi động thái từ cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi khán giả.Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... 

Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng như sự đối đãi trọn vẹn dành cho bé Subeo.

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất