Âm Nhạc

Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hà Hồ lần đầu đứng chung sân khấu với dàn sao "gạo cội" tại chương trình The Master Of Symphony.

Vừa qua, chương trình Nghệ Thuật thường niên The Master Of Symphony với chủ đề The Rising Sun đã chính thức công bố số thứ 6 sau 5 mùa diễn ra vô cùng thành công. Năm nay, ý tưởng chương trình sẽ hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại, tôn vinh những bản tình ca tuyệt vời nhất của 4 nhạc sĩ đại diện cho sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ: Mỹ Linh hát Dương Thụ, Bằng Kiều hát Thanh Tùng, Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh và Hồ Ngọc Hà hát Đức Trí.

Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 1
Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 2
Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 3

The Master Of Symphony - The Rising Sun, độc đáo hơn tất cả bởi sự giao thoa, gặp gỡ giữa những giọng ca của hai thế hệ hát tình ca với những màu sắc tính cách không nhầm lẫn. Ngoài ra, chất liệu hoà âm phối khí sẽ tôn vinh tính giao thoa giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, pop truyền thống và “fusion” tự do phóng khoáng. Sự tham gia của những nghệ sỹ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hoà quyện ấn tượng, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm đã nằm lòng đông đảo công chúng những năm vừa qua.

Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 4

Trong dàn nghệ sĩ trình diễn, Hồ Ngọc Hà là gương mặt lần đầu tiên xuất hiện tại The Master Of Symphony. Nữ ca sĩ không giấu được những cảm xúc lo lắng, hồi hộp khi đứng chung sân khấu với những bậc tiền bối đã quá thành công như Mỹ Linh hay Bằng Kiều. "Lần đầu tiên nên sẽ có rất nhiều cảm xúc. Mà cái cảm xúc này nhạc sĩ Đức Trí là người đã dạy Hà từ những ngày đầu tiên. Những ngày đầu đi hát, Hà lúc nào cũng "Anh ơi em run quá, em không biết hát thế nào". Nhưng anh Trí bảo "Một ngày nào đấy em sẽ nhớ lại cảm giác này vì nếu không run sẽ không còn hát hay nữa. Vì nghệ sĩ cần phải có cảm xúc, càng sợ thì phải càng cố gắng để chứng minh bản lĩnh của mình.

Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 5

Khi Hà nhận được lời mời thì mình không có sự lựa chọn để nói không. Mấy hôm xem lại các chương trình thì mới tự thấy rằng sinh xong mình đổi máu liều hay sao mà dám dễ dàng nhận lời tham gia một chương trình đẳng cấp như vậy?

Đúng là Hà cũng có áp lực. Nhưng Hà nghĩ rằng đã có quá nhiều áp lực mình vượt qua rồi thì không lẽ áp lực này mình không vượt qua nữa? Đây cũng là câu trả lời để cho các khán giả của Hà thấy được cái con đường Hà đi đang rất đúng. Đúng với sự trưởng thành của mình và đúng với cả dòng nhạc mình đang hướng đến", Hà Hồ chia sẻ.

Hà Hồ áp lực khi đứng chung sân khấu với Mỹ Linh: 'Sinh xong tôi thay máu liều' Ảnh 6

Xem thêm: Châu Đăng Khoa lên tiếng khi bị nhầm lẫn là người yêu cũ Hà Hồ trong bài đăng bênh vực Hải Tú

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Video

Thanh Phúc

Tin mới nhất