Âm Nhạc

Nhân dịp sinh nhật, Hà Anh Tuấn xúc động khi fanclub cùng nhau làm điều ý nghĩa này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hành động này của fanclub Hà Anh Tuấn trước thềm sinh nhật khiến nam ca sĩ không khỏi tự hào!

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò,.... nhưng cái tên Hà Anh Tuấn vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trong mắt người hâm mộ. Mà ngược lại, trong hơn 10 năm ca hát nam ca sĩ đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Hà Anh Tuấn 

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mình nam ca sĩ đã đăng tải lên fanpage của mình bức ảnh đầy ý nghĩa cùng với dòng chia sẻ đính kèm: 

Bài đăng của Hà Anh Tuấn 

Theo đó, được biết ngày 17/12 chính là sinh nhật của Hà Anh Tuấn. Vì thế nam ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, cùng với đó Hà Anh Tuấn cũng đăng tải bức ảnh fanclub của mình cùng nhau tham gia hiến máu tình nguyện. Đó cũng như là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà người hâm mộ Hà Anh Tuấn đã thực hiện ngay trong thời điểm dịch bệnh như thế này. 

Hình ảnh fanclub Hà Anh Tuấn cùng nhau đi hiến máu tình nguyện 

Hà Anh Tuấn vô cùng xúc động trước việc làm đầy nhân văn này của fanclub mình. Nam ca sĩ cũng cho rằng đây chính là món quà to lớn nên có lẽ đây chính là món quà sinh nhật đặc biệt nhất là Hà Anh Tuấn được nhận từ khán giả của mình. 

Những nghĩa cử đầy cao đẹp này của fanclub Hà Anh Tuấn có lẽ bắt nguồn từ chính con người của anh. Bởi trước đó, khán giả đã nhiều lần chứng kiến Hà Anh Tuấn trong trang phục đen tuyền, đeo khẩu trang kín mít đang hiến máu tình nguyện khiến bao khán giả xúc động. Được biết, Hà Anh Tuấn cũng nhiều lần thầm lặng tham gia các hoạt động tình nguyện. Nam ca sĩ ít khi chia sẻ với khán giả về nghĩa cử đẹp của mình mặc dù anh luôn là nghệ sĩ tích cực, đi đầu nhiều hoạt động thiện nguyện. 

Những nghĩa cử đầy y nghĩa này của người hâm mộ có lẽ bắt nguồn từ chính Hà Anh Tuấn 

Chúc cho Hà Anh Tuấn tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa của khán giả trong chặng đường nghệ thuật của mình!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất