Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Anh Tuấn tung ca khúc đầy cảm xúc trước thềm concert Veston

Tuấn Tú
Chia sẻ

Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến tất cả khán giả nhớ đến bản ballad Tháng 4 là lời nói dối của em đã gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn.

Tháng mấy em nhớ anh là một bản ballad mới tinh do Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hà Anh Tuấn, đã được nam ca sĩ hé lộ trong buổi livestream công bố Veston concert vào đầu tháng 12/2020.

Hà Anh Tuấn tung ca khúc đầy cảm xúc trước thềm concert Veston Ảnh 1

Trong sự ngóng chờ của tất cả khán giả yêu nhạc Hà Anh Tuấn, vào đúng ngày 01/04 trước 02 đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt bản audio và MV lyric của tác phẩm này, như một món quà đặc biệt đáp lại tình cảm yêu quí của công chúng.

Hà Anh Tuấn tung ca khúc đầy cảm xúc trước thềm concert Veston Ảnh 2

Xem thêm: Hà Anh Tuấn chính thức phát hành album phòng thu thứ 9 mang đậm hơi thở world music

Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến tất cả khán giả nhớ đến bản ballad Tháng 4 là lời nói dối của em đã gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn. Hà Anh Tuấn cho biết: “Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa xuân, mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!”.

Hà Anh Tuấn tung ca khúc đầy cảm xúc trước thềm concert Veston Ảnh 3

Xem thêm: Hà Anh Tuấn quyết định dời liveshow sang tháng 4 vì dịch COVID-19

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN